TUYỆT ĐỈNH G-SHOCK – GW-9400-1

Casio G-Shock RANGEMAN GW-9400-1

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/05/15/lua-chon-day-dong-ho-da-ca-sau/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/05/15/day-da-dong-ho-da-ca-sau-handmade-ws2012/

 

Bello xin giới thiệu dòng sản phẩm Casio G-Shock RANGEMAN chính hãng, một sự bổ sung mới nhất dành cho dòng đồng hồ Master of G chắc chắn, mạnh mẽ, được thiết kế và chế tạo để chịu các điều kiện khắc nghiệt nhất. RANGEMAN được trang bị Cảm biến bộ ba, giúp mẫu đồng hồ này có khả năng giữ chỉ số về độ cao, áp suất khí quyển, nhiệt độ và hướng trong tầm tay bạn.

Các nút hình trụ giúp thao tác tuyệt vời và cải thiện khả năng chống tác động. Nút cảm biến thường sử dụng (ở chính giữa) có nắp kim loại giúp bảo vệ nó trước tác động của mặt bên và không cho vật lạ rơi vào. Nhấn nút cảm biến trong chế độ bất kỳ sẽ đưa bạn vào ngay màn hình cảm biến. Mỗi chế độ cảm biến có một âm sắc riêng, điều đó có nghĩa là bạn có thể xác định mình đang vào chế độ nào mà không cần nhìn đồng hồ.

Tất cả những đặc điểm này cộng với khả năng ghi thời gian bằng một lần chạm, đo thời gian đã trôi qua bằng một lần chạm, độ chắc và độ bền nổi tiếng thế giới của G-SHOCK cũng như nhiều tính năng khác khiến RANGEMAN trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người bảo vệ, cho các đội cứu hộ và bất kỳ ai có nghề nghiệp hoặc hoạt động đòi hỏi sự tin cậy lâu dài.

Với Multiband 6, người dùng không cần phải lo nghĩ gì về việc chỉnh giờ theo các quốc gia khi đi du lịch bởi các cột sóng radio cùng với bộ nhận sóng của đồng hồ sẽ giúp đồng hồ sẽ tự chỉnh giờ theo múi giờ của từng quốc gia mà không cần người dùng phải can thiệp vào laugh Hơn thế nữa, với pin năng lượng mặt trời cùng chế độ tiết kiệm pin, tuổi thọ pin của chiếc G-Shock này sẽ khiến bạn ngã ngửa khi mà nó có thể lên tới 8-10 năm.

Ngoài thiết kế và tính năng tuyệt vời của chiếc GW-9400-1 này, G-Shock vẫn không quên gắn vào đó điều đã làm nên sự huyền thoại của dòng đồng hồ thể thao này, đó chính là chống nước ở độ sâu 200 mét, chống chịu va đập cực kì cao với lớp vỏ thiết kế đặc biệt cùng mặt kính khoáng cũng có tính chịu lực cực tốt. Bộ dây của G-Shock GW-9400-1 được làm bằng nhựa cực kì cứng cáp và người dùng có thể cảm nhận được điều này ngày khi cầm chiếc đồng hồ lên. Móc khóa dây bằng kim loại màu bạc và chốt giữ dây được đánh 1 lớp mạ xước cực kì tinh tế.

Ngoài ra khi dây đồng hồ dùng lâu bị bẩn hoặc gặp sự cố dẫn tới hỏng, các bạn cũng không cần quá lo lắng bởi Bello Lê Thái Tổ đã sẵn hàng dây GW-9400-1 để phục vụ cho nhu cầu của các bạn nha.

Loading Facebook Comments ...