Chung cư the emerald và một loạt lí do vì sao nên chọn!

Vì sao bạn lại chọn chung cư mà không phải là mua đất, xây nhà? Bạn có yêu cầu gì khi chọn lựa một căn hộ ở một tòa chung cư đang được xây dựng? Có lẽ rất nhiều lí do sẽ được đưa ra. Nhưng dưới đây sẽ là những lí do cơ bản trả lời vì sao người ta lại chọn chung cư the emerald khi mà có rất nhiều những căn hộ thuộc những căn chung cư khác nữa cũng đang được tiến hành xây  dựng song song cùng dự án này!

Lí do chọn chung cư the emerald thuyết phục nhất?

Thứ nhất, chúng ta hãy làm một phép tính đơn giản thế này. Không nói đến việc xây dựng nahf ở quê mà chỉ nói đến khu vực thành phố, việc mua đất xây nhà là hoàn toàn không khả thi với những người có thu nhập khá! Vì sao ư? Đất đắt, công xây dựng đắt và chi phí nhiều. Hơn thế nữa, giá bán the emerald  bạn sẽ không thể trả góp được mà đồng nghĩa với việc phải vay vốn ngân hàng kèm theo lãi suất lớn! Vậy mua chung cư the emerald thì làm sao? Bạn sẽ được trả góp giá trị căn hộ. Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng không lãi suất! Không phải mua đất mà chỉ cần bỏ tiền một lần! Được dọn về nhà ở luôn khi dự án hoàn thành và có một điều quan trọng đó là với những căn hộ chung cư, ở những tầng cao thì giá sẽ càng rẻ! Như vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm được tương đối tiền so với việc mua đất và xây nhà!

Nếu còn băn khoăn về việc sở hữu thì chung cư the emerald là hình thưc sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng. Ngoài ra, đó là việc bày đặt đầy đủ các món đồ nội thất cao cấp mà khách hàng không cần chuẩn bị gì mà chỉ cần vào ở mà thôi! Nếu tính xây nhà sẽ tốn ít tiền hơn thì có lẽ bạn đã nhầm lẫn quá nhiều! Hơn thế,  mặt bằng thiết kế chung cư the emerald bạn làm sao được sử dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp? Nhưng khi chọn chung cư the emerald bạn sẽ được sử dụng một danh sách các tiện ích vô cùng cao cấp từ phía chủ đầu tư dự án!

Loading Facebook Comments ...