Cách chọn xe phù hợp với cá tính và khả năng của bạn

Là một người mua sắm xe hơi, bạn có hàng trăm lựa chọn khi chọn một chuyến đi mới. Mặc dù có điều gì đó cho mọi người mua, nhưng việc tìm kiếm kết hợp hoàn hảo đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn có muốn một chiếc xe thể thao nhưng cần một chiếc SUV ? Làm thế nào quan trọng là an toàn và tiết kiệm nhiên liệu? Chiếc xe tải cỡ lớn đó có vừa trong gara của bạn không? Bạn có cần một cái gì đó có thể lái xe ra khỏi con đường trải nhựa, hoặc làm bánh xe của bạn không bao giờ rời khỏi vỉa hè? Bạn cần mang theo bao nhiêu người, và bạn có cần mang theo rất nhiều hàng hóa không?

Tìm đúng chuyến đi liên quan đến việc tìm kiếm mối quan hệ của những gì bạn muốn và những gì bạn cần. May mắn thay, có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình, bao gồm bảng xếp hạng xe mới của US News & World Report , sử dụng thứ hạng ô tô và công cụ so sánh xe .

Bạn muốn loại xe nào?

Ô tô có xu hướng mở rộng tính cách của chúng tôi, vì vậy bạn có thể sẽ hút về những chiếc xe phù hợp với bạn. Hầu hết người mua xe biết những gì họ không thích, do đó, thins ra lĩnh vực một số chi tiết.

Có một chiếc xe màu xanh lá cây quan trọng với bạn, hoặc là an toàn số một của bạn xem xét? Hãy thành thật với bản thân và những gì bạn có thể xử lý. Sự thoải mái và tiện lợi có đủ quan trọng để bạn lái một chiếc minivan, hay là định kiến ​​của các tài xế minivan đẩy bạn đến một chiếc SUV chéo ?

Bạn đang tìm kiếm một chút phấn khích lái xe? Có lẽ đó là thời gian cho một chiếc xe thể thao . Hãy tưởng tượng mình vào cuộc phiêu lưu cuối tuần? Có lẽ một chiếc xe có khả năng off-road nên nằm trong danh sách của bạn.

Bạn cần loại xe nào?

Xin lỗi, nhưng thời gian để trở lại với thực tế. Đối với hầu hết chúng ta, những mong muốn của chúng ta phải được kiềm chế bởi nhu cầu của chúng ta. Hãy suy nghĩ về lối sống của bạn và cách chiếc xe của bạn phù hợp với nó. Nếu bạn có hai đứa trẻ và một đứa trẻ khác trên đường đi, bạn cần phải suy nghĩ lâu dài cho những ngày thứ Bảy đầy bóng đá đó. Khả năng để phù hợp với chỗ ngồi xe trở nên quan trọng, và hàng hóa di chuyển lên danh sách tầm quan trọng.

Nếu bạn là một chuyên gia kinh doanh, những người phải hướng dẫn khách hàng xung quanh, bạn sẽ cần một thứ gì đó cao cấp hơn một máy tính xách tay tốc độ cao, nhưng nếu bạn lái xe đường dài để làm việc, bạn sẽ muốn một thứ gì đó tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Một lần nữa, thành thật với bản thân và suy nghĩ trước sẽ phục vụ bạn tốt khi bạn suy ngẫm về việc mua hàng lớn này.

Những gì bạn có thể đủ khả năng cũng sẽ đi vào hoạt động khi bạn bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn cần, nhưng chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về ngân sách sau này.

Ai / những gì bạn mang theo

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe để sử dụng như là một đi lại solo, hoặc là chiếc xe sẽ là xe tải gia đình? Nếu bạn có con, chúng có thể phù hợp với hàng thứ ba của chiếc SUV hạng trung hiện nay, nhưng tỷ lệ cược là chúng sẽ phát triển và lập kế hoạch cho một chiếc SUV lớn với hàng thứ ba rộng rãi hơn có thể là một ý tưởng tốt hơn. Nếu bạn phải phù hợp với ghế ngồi xe hơi, có đủ nơi để đặt chúng, và họ sẽ dễ dàng để truy cập, cả hai để cài đặt và đóng đai trẻ em trong?

Làm bà và ông nội đi cùng? Một chiếc SUV khổng lồ đòi hỏi một người bước chân bước vào có thể không phải là giải pháp tốt nhất khi một chiếc minivan có thể chứa mọi người thoải mái hơn.

Nếu bạn đang xem xét một chiếc xe thể thao thấp slung , bạn có thể và đối tác của bạn leo lên và ra thoải mái? Nếu nó là khó khăn lúc đầu, có thể bạn sẽ không thích nó tốt hơn một năm xuống đường. Bạn có mang theo khách hàng không? Bạn sẽ muốn kiểm tra các ghế sau của chiếc sedan mà bạn đang xem xét để xem nếu có đủ thoải mái.

Bạn cũng sẽ muốn xem xét hàng hóa của bạn. Nếu các ngày trong tuần của bạn liên quan đến việc đưa đón trẻ em, nhưng cuối tuần của bạn có bạn đi lại đến nhà kho cải thiện nhà, một chiếc taxi đón đoàn có thể là giải pháp tốt nhất. Bạn có dành nhiều thời gian trên sân golf không? Kiểm tra thân cây của sedan để đảm bảo rằng các câu lạc bộ của bạn phù hợp.

Bạn sống ở đâu

Không có giải pháp một kích thước phù hợp cho mọi môi trường. Trong khi một subcompact nhỏ có thể là một giải pháp tuyệt vời trong thành phố, nó có thể không phải là một lựa chọn tốt cho núi tuyết. Bao giờ thử và đỗ một chiếc xe tải cỡ lớn trong thành phố? Gợi ý: Nó không vui. Bao giờ thử lái một chiếc xe thể thao công suất cao trên băng? Nó thậm chí còn ít thú vị hơn.

Nếu thời tiết là một vấn đề mà bạn sống, bạn là một ứng cử viên tốt cho một chiếc xe tất cả các bánh có thể xử lý những ngày mưa hoặc tuyết với sự tự tin. Nếu ngôi nhà của bạn ở cuối con đường rải sỏi vào mùa đông, bạn có thể cần phải đi thêm một bước nữa và chọn một chiếc SUV bốn bánh có độ thanh thải cao và trường hợp chuyển tầm thấp cho lực kéo tối đa.

Tìm kiếm một chiếc xe cho khu rừng đô thị? Những chiếc xe nhỏ hơn có khả năng cơ động hơn có khuynh hướng nổi trội trên khu đất của các cửa hàng tạp hóa và bãi đậu xe song song. Nhìn vào giá nhiên liệu nơi bạn sinh sống. Nếu họ vượt quá mức trung bình quốc gia, bạn có thể muốn lựa chọn xe xăng cao cấp , dầu diesel , xe hybrid hoặc thậm chí là xe điện chạy bằng pin .

Bạn làm gì (và bạn muốn làm gì)

Bạn sẽ muốn nhìn vào những chiếc xe không chỉ phù hợp với nhu cầu đi lại hàng ngày của bạn, mà còn nhu cầu vận chuyển của bạn vào cuối tuần và những chuyến đi dài hơn. Trừ khi bạn có thể đủ khả năng một chiếc xe cho mỗi vai trò, bạn sẽ muốn tìm một sự cân bằng của cả hai.

Thông thường, bạn có thể thấy sự thỏa hiệp đó đơn giản bằng cách trang bị đúng chiếc xe bạn mua cho công việc chính của nó. Giả sử bạn cần phải đi làm với các đồng nghiệp trong tuần, do đó, một chiếc sedan hạng trung phù hợp với vai trò đó với nền kinh tế nhiên liệu khá tốt. Tuy nhiên, vào cuối tuần bạn muốn tìm những con đường nông thôn uốn lượn và để người say mê lái xe của bạn ra ngoài. Một sự thỏa hiệp tốt có thể là một chiếc sedan thể thao với lốp xe hiệu suất, bánh xe lớn, bộ sang số mái chèo (hoặc hộp số tay) và chế độ thể thao làm tăng hiệu suất của nó.

Nếu tuần của bạn liên quan đến việc vận chuyển trẻ em từ hoạt động đến hoạt động, nhưng cuối tuần của bạn được lấp đầy với các chuyến đi trượt tuyết, bạn có thể cân bằng hai với một bánh chéo tất cả các bánh hoặc minivan với một hộp hàng trên tầng thượng cho ván trượt và ván trượt tuyết.

Những gì bạn có thể đủ khả năng

Điều này khó hơn một chút, bởi vì những gì bạn có thể đủ khả năng có thể được đo bằng một vài cách khác nhau, và cách mà các đại lý xe hơi thích làm nó thường không tốt cho bạn trong thời gian dài. Họ sẽ chỉ muốn tập trung vào thanh toán hàng tháng, nhưng bạn nên tập trung vào tổng chi phí của xe, bao gồm chi phí đăng ký, bảo hiểm, nhiên liệu và bảo trì.

Bằng cách tập trung vào việc thanh toán hàng tháng, rất dễ bị thuyết phục để kéo dài thanh toán của bạn để mua thêm ô tô. Nhưng bằng cách làm như vậy, bạn có thể trả thêm hàng nghìn tiền lãi, tự đặt mình vào rủi ro tài chính gia tăng và hạn chế khả năng chuyển sang xe khác ngay khi bạn muốn.

Giữ thông tin về những gì đang xảy ra trên thị trường giúp bạn kéo dài sức mua của mình. Mỗi tháng, các nhà sản xuất cung cấp các ưu đãi xe hơi mới , hợp đồng cho thuê và các ưu đãi dành cho xe hơi đã qua sử dụng . Bạn có thể tiết kiệm tiền lớn bằng cách tìm kiếm một chiếc xe mới với tiền mặt hoặc cung cấp tài chính lãi suất thấp. US News & World Report cung cấp thông tin chi tiết về số lượng mẫu ngày càng tăng, nâng cao thông tin của bạn về những gì cần mua với thông tin về thời điểm mua.

Người mua cũng có thể sử dụng Chương trình giá tốt nhất của chúng tôi , nơi họ sẽ nhận được số tiền tiết kiệm được đảm bảo từ các đại lý địa phương. Người mua tiết kiệm trung bình $ 3,279 khỏi MSRP bằng cách sử dụng chương trình.

Loading Facebook Comments ...