Giá xe ô tô 2018 nhập khẩu cao không?

Giá xe ô tô 2018 nhập khẩu cao không? Bạn đang muốn tậu một chiếc xe hơi cho mình và gia đình? Hiện tại thật khó để có thể lựa chọn được một chiếc phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sở thích của người tiêu dùng. Bạn băn khoăn không rõ giá xe ô tô 2018 nhập khẩu là bao nhiêu? Đừng lo, bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn!!!

Tình hình giá xe ô tô 2018 nhập khẩu

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã đạt tiêu chuẩn theo như quy định của Nghị định 116. Nhờ đó xe nhập khẩu sẽ sớm được nhập về Việt Nam. Giấy chứng nhận chất lượng xe hơi nhập khẩu cấp bởi VTA (Vehicle Type Approval) – cơ quan có thẩm quyền nước ngoại cho phép xe ô tô được nhập khẩu về Việt Nam. Việc có được giấy chứng nhận này sẽ giúp cởi bỏ nút thắt cho các doanh nghiệp khi gặp phải quy định của Nghị định 116.

Kết quả hình ảnh cho xe ô tô 2018 nhập khẩu

Theo như dự kiến thì đến giữa 2018, đồng loạt các xe ngoại sẽ đổ bộ vào trong nước. Đặc biệt với mức giá phải chăng. Người dùng chỉ cần bỏ ra từ 400 triệu đồng là đã có thể tậu được một chiếc xe hơi nhập khẩu của Nhật Bản.

Trước đó, thị trường ô tô nhập khẩu chững lại do các doanh nghiệp chưa đáp ứng được điều kiện về bảo dưỡng ô tô, sản xuất, nhập khẩu linh kiện, kinh doanh dịch vụ bảo hành, lắp ráp,…

Xe ô tô nhập khẩu gặp vướng mắc về chứng nhận chất lượng kiểu loại ô tô nhập khẩu và quy định thử nghiệm khí thải và an toàn theo từng lô.

Giá xe ô tô 2018 nhập khẩu

Một số doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận kiểu loại VTA như Honda Việt Nam, Ford Việt Nam,…

Sẽ không còn xa khi các dòng xe nhập khẩu sớm được nhập về nước ta thời gian tới. Bạn không cần mong ngóng hay lo lắng giá chênh lệch lớn khi xe khan hiếm.

Đặc biệt rất nhiều dòng xe hơi được hưởng thuế nhập khẩu 0% theo cam kết ATIGA (hiệp định thương mại hàng hóa Asean). Có thể kể đến như: Toyota Wigo, Suzuki Celerio,…

Kết quả hình ảnh cho Suzuki Celerio

Mẫu xe được hưởng thuế nhập khẩu 0% giá còn rẻ hơn rất nhiều so với xe sản xuất trong nước cùng loại. Không những thế với những xe hơi có dung tích xi lanh dưới 2L cũng được giảm 5% thuế tiêu thụ đặc biệt. Đây quả là cơ hội lớn với người tiêu dùng muốn mua một chiếc xe ô tô nhỏ giá rẻ.

Ví dụ về giá xe Honda nhập khẩu đầu năm 2018: mẫu Crossover CR-V giá giảm sâu 188 triệu đồng so với cuối năm ngoái. CR-V L giảm 15% chỉ còn 1,068 tỉ đồng. CR-V E giảm 178 triệu đồng chỉ còn 958 triệu đồng. Dòng xe hatchback Jazz ra mắt cạnh tranh cùng Ford Fiesta và Toyota Yaris với giá khởi điểm 539 triệu đồng

Trên đây là những thông tin về giá xe ô tô 2018 nhập khẩu của Tân Hùng hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn!!!

Loading Facebook Comments ...