Đồng hồ Nữ Cover CO195.01 thiết kế quyến rũ

COVER là một hiện thân của tác phẩm của các bậc thầy Thụy Sĩ của công ty CHRONO AG, sản xuất những thương hiệu nổi tiếng như JPS, SWISS MILLITARY. Tên này tượng trưng cho tất cả các dự án mới nhất và tiến bộ. Một tính năng đặc biệt của Đồng hồ là sự hài hòa của hình thức và chức năng, được củng cố bởi chất lượng của sản phẩm. Thiết kế Nobila siêu mỏng. Bàn thứ hai được đặt trên một mặt số riêng biệt tạo nên sự táo bạo khác biệt  điểm nhấn phong cách cá nhân.

 

Đồng hồ Nữ Cover CO195.01 thiết kế sang trọng và quyến rũ mang đậm chất Châu Âu cổ điển nhưng không bị lạc trôi giữa cuộc sống hiện đại. Nó mang lại cái nhìn mới lạ, đẳng cấp quý cô thời @.

Đồng hồ Nữ Cover CO195.01

Đồng hồ Nữ Cover CO195.01 được làm bằng thép hợp kim cao 318L. Lớp phủ PVD hồng chắc chắn bảo vệ trường hợp khỏi các yếu tố bên ngoài. Công nghệ sản xuất đồng hồ CO195.01 là phong trào Ronda Quartz của Thụy Sĩ phong trào Quartz Cal. 1069. Vòng đeo kim loại bằng thép không gỉ hoàn toàn phù hợp với thiết kế vỏ hộp, và mặt số màu đen mang đến nét sang trọng và quyến rũ.

 

Đặc biệt chiếc Đồng hồ Cover này được chế tác mặt kính sapphire một nguyên liệu được biết đến với độ cứng cao chỉ sau duy nhất kim cương đã làm tăng tối ưu hóa cho khả năng chống xước, chống va đập cùng khả năng chống nước lên tới 50m hoàn thiện bản thiết kế tiêu chuẩn này.

Thông tin sản phẩm:

Swiss Made
Kích thước: 32 mm
Vật liệu vỏ: thép không gỉ
Mạ: Mạ PVD
Thủy tinh: Sapphire crystal
Độ kín nước: 50 M
Phong trào: Ronda thạch anh cal. 1069

Loading Facebook Comments ...