Đồng hồ Citizen CB1090-59L sáng bóng thu hút

Khi nhắc đến các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, không thể bỏ qua thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đồng hồ Citizen – Thương hiệu đồng hồ đứng đầu về danh tiếng lẫn chất lượng và công nghệ. Đồng hồ Citizen CB1090-59L hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive. Đồng hồ hấp thụ nguồn ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo bất kỳ được hấp thụ qua mặt kính và mặt số của đồng hồ.

 

Một màn hình đặc biệt, có chức năng thu nạp ánh sáng rồi chuyển đổi các nguồn ánh sáng này thành năng lượng. Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Với đồng hồ citizen eco-drive năng lượng mặt trời bạn không cần thay pin, không cần lên dây cót có thể chạy tốt 7 – 10 năm. Đồng hồ hoạt động không chỉ nhờ vào năng lượng mặt trời mà có thể dựa vào bất kỳ nguồn sáng nào. Đồng hồ sử dụng các Panel cực nhạy trên mặt số để hấp thụ năng lượng ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và một thiết bị sạc pin. Đặc biệt, pin dự trữ hoàn toàn không chứa thủy ngân đây là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Đồng hồ Citizen CB1090-59L thiết kế sản phẩm mặt đơn giản pha chút cổ điển với mặt số tròn được được nhấn nhá với mă số màu xanh lam sang trọng, các kim quay, vạch chỉ số được phủ dạ quang không chỉ giúp bạn xe được giờ trong điều kiện thiếu sáng mà bạn còn có thể xe được ánh sáng chúng phát ra rất đẹp nữa. Khả năng chịu nước sâu 100m giúp sản phẩm an toàn khi có sự tiếp xúc vô tình với nước, cho phép bạn sử dụng đa năng chơi thể thao, độ ẩm cao hoặc rửa tay.

Citizen CB1090-59L – đồng hồ nam kiểu dáng tinh tế cổ điển rất nhẹ nhàng phối hợp được nhiều bộ trang phục có thể là bộ vest đứng đắn hoặc bộ quần áo thông thường jean và áo phông giúp bạn thực sự nổi bật trước đám đông. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng luôn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách trẻ trung, lịch thiệp khi sở hữu chiếc đồng hồ trên tay.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen CB1090-59L

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 38,7 mm

Độ dày: 9,2 mm

Trọng lượng: 134g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...