Đồng hồ Nam Casio Edifice EFR-560D-7AVU trắng bạc nhẹ nhàng

Casio thương hiệu đồng hồ hàng đầu xứ mặt trời mọc vang danh thế giới với các thiết kế tinh tế cùng bộ máy bền bỉ vượt thời gian. Hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của những người mà đồng hồ không chỉ là một chỉ báo thời gian. Sự xuất hiện của series mới, và trong các mô hình của họ ngày càng thú vị, tinh vi hơn, chứng minh sức mạnh và tầm quan trọng của thương hiệu.

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFR-560D-7AVUDF được thiết kế lịch lãm nhẹ nhàng với mày chủ đạo là màu trắng bạc cùng 3 mặt số thể thao đầy mạnh mẽ.

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFR-560D-7A

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFR-560D-7AVUDF

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFR-560D-7AVUDF Dây đeo và vỏ kim loại sử dụng thép chất lượng cao không gỉ đảm bảo rằng đồng hồ có khả năng chống ăn mòn và hư hỏng và không gây dị ứng. Thép không gỉ có đặc tính chịu ăn mòn tối ưu.

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFR-560D-7A

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFR-560D-7A

Sang trọng và quyến rũ trong sự phối hợp màu sắc độc đáo với đồng hồ Nam Casio dây kim loại cùng các chỉ số màu bạc. Thiết kế với một hình dạng cổ điển với các yếu tố phát quang và quay số màu xanh lam. Một tiện ích thú vị là những font mes thời gian nhỏ hơn được đặt khéo léo tinh tế với màu xanh lam và màu đỏ trên các chỉ số.

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFR-560D-7A

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFR-560D-7A

Ấn tượng với thiết kế một ô cửa thời gian tiện ích được đặt trên mặt số tại vị trí 4h cho biết ngày hiện tại của tháng tiện lợi dễ đọc.

EFR-560D-7A

Đồng hồ Nam Casio Eđifice EFR-560D-7A

Một tính năng có sẵn trên mô hình Đồng hồ Casio Edifice này là một chronograph (đồng hồ bấm giờ), đó là hữu ích cho việc đo lường trong thời gian tập thể dục. Chiều dài đo tối đa là 30 phút. Các chỉ dẫn của nó được đọc trên mặt số quay số bổ sung của quay số.

Đặc biệt khả năng chống nước lên đến 100m( tức nó có thể ở trong nước hàng giờ không lo bị hỏng ) giúp bạn có thể thoải mái đi bơi hay ngay cả đi lặn bạn cũng không phải lo sợ.

Thông số kỹ thuật

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo kim loại
Dây đeo bằng thép không gỉ
Nắp sau khóa bằng vít
Mặt kính khoáng
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 29’59
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây),
3 mặt số (giờ hiện hành 24 giờ, giây bấm giờ, phút bấm giờ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin SR621SW
Kích thước vỏ : 50×43,7×10,6mm
Tổng trọng lượng : 146g

Loading Facebook Comments ...