Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR nổi bật cùng phong cách thể thao

Chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR  với kiểu dáng trang nhã phù hợp với những bạn nam yêu thích phong cách thể thao mà vẫn sang trọng và lịch lãm. Mặt đồng hồ được cách điệu  giúp cho bạn nam thêm vẻ nam tính. Hãy cùng Casiovietnam tham khảo thêm các tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ này nhé.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR chiếc đồng hồ đẳng cấp của dòng đồng hồ G-Shock từ hãng đồng hồ Casio Japan Movement được thiết kế dây đeo làm bằng loại vật liệu nhựa đặc biệt, có khả năng chịu được tác động trong môi trường khắc nghiệt trên không. Không những thế mẫu đồng hồ G-Shock với mặt đồng hồ to tròn gọn gàng sẽ cực kì phù hợp với những bạn nam yêu phong cách thể thao hay các bạn nữ Cá tính thích sự nổi bật nhé

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Chính hãng Chống nước 200 mét

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Chính hãng Chống nước 200 mét

GShock GA-1000-2BDR được thiết kế và chế tạo để cung cấp khả năng chống va đập và chống nước cũng như chống từ tuyệt vời. Mạnh mẽ cá tính giúp bạn bộc lộ cá tính bản thân một cách tự nhiên. Dây nhựa đen bền bỉ kết hợp cùng với mặt đồng hồ kim xanh viền kim loại mạ ion xanh càng làm hài hòa hơn cho thiết kế này. Kiểu dáng hầm hố cùng với màu sắc trẻ trung sẽ vô cùng lôi cuốn người đeo, giúp bạn mang lại cho mình được một phong cách nổi bật

Chi tiết mẫu Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Chính hãng

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Thiết kế mạ xanh trẻ trung

Đèn Neon là tính năng đèn cực tím cài sẵn chiếu sáng kim giây và các tông màu khi được kích hoạt. Kim giờ và phút và mặt dát hấp thụ ánh sáng và tiếp tục tỏa sáng trong bóng tối nhiều giờ sau.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Dây đeo chắc chắn bền màu

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Tinh tế đến từng chi tiết

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Thể thao

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Đồng hồ La Bàn

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Đồng hồ nhiệt kế

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R:giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời gian bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ nam sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .

RESIN BAND (Dây nhựa)

DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Con số cho biết bao nhiêu lần báo thức có thể vào mỗi ngày.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ, chống lại tác động và sự rung mạnh.

Toàn bộ linh kiện máy đều được sản xuất tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo. Máy được bảo hành chính hãng và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1000-2BDR Màu sắc và thiết kế đa dạng

Loading Facebook Comments ...