Citizen EW3250-53E chiếc đồng hồ tạo nên cơn sốt trên thị trường

Với công nghệ Citizen Eco Drive, đồng hồ Citizen EW3250-53E hấp thụ nguồn ánh sáng qua mặt kính và mặt số đồng hồ. Nguồn năng lượng sau đó được chuyển hóa thành năng lượng và lưu trữ tại một cục pin có sẵn trong đồng hồ. Nguồn năng lượng được tích trữ đủ thì đồng hồ sẽ hoạt động bình thường.

Eco drive là thuật ngữ thường hay dùng trong dòng đồng hồ sử dụng năng lượng của Citizen. Dòng đồng hồ này sử dụng năng lượng nhờ vào ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn và tự động sạc pin, nó có độ chính xác cao như đồng hồ điện tử mà pin sử dụng có khi đến 20 năm. Đây là dòng đồng hồ công nghệ đặc trưng của thương hiệu Citizen. Dòng đồng hồ sử dụng công nghệ  Eco Drive Đồng Hồ Nữ Citizen EW3250-53E của thương hiệu đồng hồ Citizen đã và đang gây nên trào lưu mới trong làng đồng hồ thế giới.

Mặt kính đồng hồ được cấu tạo bằng kính thủy tinh sapphire chắc chắn, chịu lưc tốt, có khả năng chống xước. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm với những va đập mạnh. Vỏ và dây đeo được làm từ chất liệu thép không gỉ, luôn giữ được độ sáng bóng cho đồng hồ, lại không thấm mồ hôi, thiết kế dây đeo chắc chắn với các mắt xích được liên kết chặt chẽ, chốt cài gập 1 lần. 1 Núm điều chỉnh dễ dàng sử dụng phía bên phải đồng hồ.

Điểm cuốn hút ánh nhìn của người sử dụng trên đồng hồ Citizen EW3250-53E chính là mặt số thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Mặt số đồng hồ màu đen nổi bật trên đó là các kim quay, vạch chỉ số được phủ dạ quang màu trắng. Với lớp phủ dạ quang không chỉ giúp bạn xem đươc giờ trong điều kiện thiếu sáng, mà bạn còn có thể ngắm được ánh sáng của chúng phát ra rất đẹp nữa.

Đồng hồ Citizen EW3250-53E là dòng đồng hồ nữ cuốn hút mọi ánh nhìn của phái đẹp

Thông số kỹ thuật đồng hồ Citizen EW3250-53E

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 27,0 mm

Độ dày: 7,5 mm

Trọng lượng: 60g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Mặt kính thủy tinh sapphire

Chất liệu dây và vỏ: Thép không gỉ

Mức độ chịu nước: 100m ( bạn thoải mái đi mưa, rửa tay và một số công việc khác trong môi trường có hơi ẩm cao).

Loading Facebook Comments ...