Đồng hồ Citizen Exceed EAG74-2942 dây da mặt mạ vàng sang trọng

Eco Drive là công nghệ hiện đại độc quyền của hãng Citizen. Đây là công nghệ chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện để đồng hồ hoạt động. Đồng hồ được tích hợp công nghệ này có thể tiết kiệm năng lượng và thời gian sạc vì nó có thể sạc mọi lúc mọi nơi ngay cả trong những vùng có ánh sáng yếu. Pin sử dụng công nghệ Eco tuyệt đối không chai, vì vậy đồng hồ có thể hoạt động mãi mãi.

Đồng hồ Citizen Exceed EAG74-2942 với dây quai đeo màu nâu và lớp vỏ được mạ vàng mang đến cho người dùng sự sang trọng, tinh tế.

Đồng hồ Citizen Exceed EAG74-2942 có kích thước vừa vặn phù hợp với cách tay nam giời. Độ dày 8,0mm, đường kính bề mặt 36,8, khối lượng chỉ 38g tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo.

Các tính năng chính của sản phẩm

Eco Drive

Môi trường sẽ giảm thiểu được lượng pin thải ra khi công nghệ này được áp dụng.

Thép không gỉ

Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ được bảo vệ không bị ăn mòn bởi các hóa chất khác. Đặc tính chống ăn mòn của thép không gỉ giữ cho bề mặt vỏ của đồng hồ luôn sáng bóng.

Màu vàng luôn được nhiều người yêu thích khi lựa chọn đồng hồ. Lớp vỏ của đồng hồ Citizen Exceed EAG74-2942 được mạ vàng toát lên vẻ sang trọng, nam tính.

Mặt kính Sapphire

Ngoài khả năng chống trầy xước và va đập, đồng hồ Citizen Exceed EAG74-2942 còn có khả năng chống phản xạ ánh sáng bởi nó được phủ một lớp chống phản xạ. Mặt kính Sapphire trong suốt mang lại độ hiện thị cao và hiện thị rõ các chi tiết trong đồng hồ.

Có thể nói đồng hồ Citizen Exceed EAG74-2942 thật sự tuyệt vời khi được tạo nên bởi công nghệ hiện đại và những chất liệu cao cấp.

Thông số kĩ thuật

Đồng hồ Nam

Nhà sản xuất: Citizen

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng

Trọng lượng: 38,0 g

Độ dày: 8,0 mm

Kích thước mặt kính: 36,8 mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây quai đeo: da cá sấu

Xử lý bề mặt: Mạ vàng

Mặt kính: Kính sapphire kép hình cầu (lớp phủ chống phản xạ)

Loading Facebook Comments ...