Thay đổi thói quen hàng ngày giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Mỡ bụng chính là “kẻ thù” của chị em phụ nữ khi khiến thân hình trông không thon gọn, gây khó khăn trong việc chưng diện đẹp hàng ngày. Vậy làm sao để có thể giảm mỡ bụng?. Đôi khi chỉ cần thay đổi thói quen hàng ngày cũng giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tập thói quen uống trà xanh hoặc là café vào buổi sáng.

Trong thành phần của trà xanh và café có chứa rất nhiều chất giúp làm chậm oxy hóa tốt cho làn da của chị em phụ nữ. Không những thế nếu uống café và trà xanh còn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Đối với trà xanh chị em phụ nữ có thể uống cả ngày, ngoại trừ buổi tối vì có thể gây khó ngủ. Còn café tốt nhất chỉ nên uống một ly vào buổi sáng mà thôi.

Tập thói quen ăn sáng với ngũ cốc nguyên cám

Không bỏ bữa sáng là điều các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bởi cơ thể cần phải nạp được năng lượng hoạt động cho ngày mới. Và đồng thời các chuyên gia dinh dưỡng cũng chỉ ra rằng nếu ăn sáng với ngũ cốc nguyên cám sẽ giúp bạn giảm cân, khi giảm cân thì cũng sẽ giảm mỡ bụng của cơ thể.

Tập thói quen uống nhiều nước

Dù chúng ta đã biết trong một ngày con người cần bổ sung 2l nước tuy nhiên có rất nhiều người không cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày. Đối với chị em phụ nữ muốn giảm mỡ bụng thì nên tập thói quen uống nhiều nước. Bởi theo một nghiên cứu của trường đại học Utah, khi so sánh việc đốt cháy mỡ thừa giữa những người uống 8- 12 cốc nước mỗi ngày và những người chỉ uống 4 cốc một ngày thì những người uống 8- 12 cốc nước có tỷ lệ đốt cháy mỡ thừa cao hơn.

Tập thói quen tập thể dục cường độ cao

Rất nhiều người trong chúng ta không có thói quen tập thể dục. Tuy nhiên nếu tâp thể dục cường độ cao trong một khoảng thời gian ngắn thôi cũng sẽ có tác dụng giúp giảm mỡ bụng.

Tập thói quen đi ngủ đúng giờ

Tất cả các cơ quan trong con người bạn cần phải được nghỉ ngơi và thực hiện chức năng của mình một cách tốt nhất nếu bạn đi ngủ đúng giờ và có được một giấc ngủ ngon. Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt mới có thể giúp giảm cân. Đôi khi chỉ cần duy trì cho mình thói quen đi ngủ đúng giờ cũng giúp đốt cháy calo trong cơ thể và giảm mỡ bụng.

Những thói quen nhỏ đôi khi tạo ra được hiệu quả rất lớn. Chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng là một cách giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Chị em nên cân nhắc thay đổi thói quen hàng ngày của mình và có thể tìm hiểu thêm các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả đến từ Thẩm mỹ viện Lila. Chúc chị em thành công

 

Loading Facebook Comments ...