Cây phong thủy cho tuổi Mùi

Tuổi mùi bản chất là người hiền lành, sống nội tâm. Phần lớn những người tuổi mùi rất giỏi về nghệ thuật, hoặc rất thích nghệ thuật . Bởi tính cách mơ mộng, lãng mạn.
Sống thiên về tình cảm, họ coi trọng tình cảm hơn vật chất. Nhưng lại thường ít khi chủ động , và e dè trong chuyện tình cảm vì bản tính nhút nhát vốn có của người tuổi mùi. Tuổi mùi là tuýp người khá chung thủy, khi đã đem long yêu ai, họ sẽ gắn bó với người đó cả đời. Với tuôi mùi họ đặc biệt rất coi trọng gia đình, với họ gia đình luôn đứng vi trí số một.
Bản tính chúng thành, thật thà, lại nhút nhát nên trong công việc họ cũng rất chung thành với sếp. Là kiểu người có thế tin cậy được.
Vì có tính thương người , tâm hồn bay bổng nên tuổi mùi rất dễ bị lừa gạt, nhất là trong chuyện tình cảm , cần tỉnh táo để không bị mắc bẫy.
Tuổi mùi là kiểu người sống thiên về nội tâm, sống khép kín nên dù quen biết nhiều người, song họ không có nhiều ”bạn”. Họ ít khi chia sẻ chuyện gì cho mọi người, thường chịu đựng một mình. Nhưng thực chất nễu gặp đúng đối tượng họ sẽ nói rất nhiều.
Người tuổi mùi khá tài năng, họ có nhiều tài lẻ, nhưng đường công danh hơi vất vả. Họ ít nhất phải chuyển việc 2 đên 3 lần trong đời. May mắn là họ là tuýp người khá lạc quan nên những lần khó khăn không khiến họ suy sụp .
Để chọn cây phong thủy hợp tuổi thìn có rất nhiều loại cây cảnh thích hợp. Nhưng loại cây cảnh nhỏ gọn, vừa thích hợp để bàn , Xét về cây phong thủy  lại hợp  tuổi mùi lan quân tử .
Xem thêm:
Loading Facebook Comments ...