Giường tầng trẻ em- Giải pháp cho căn phòng hẹp lý tưởng.

 

Để bé sẵn sàng có một môi trường sinh hoạt riêng cho mình nhưng phải đảm bảo diện tích và không gian rộng rãi cho căn phòng hẳn là một nỗi suy nghĩ rất sâu cho các bà mẹ.Sau đây là những gợi ý nhỏ giúp các mẹ bớt suy tư hơn và chợn được gải pháp tốt nhất nhé.

Giường tầng trẻ em tốt

Hình ảnh có liên quan

 

Hiện nay giường tầng trẻ em được sử dụng khá phổ biến do tính tiện lợi và nhỏ gọn an toàn cho bé. Đáp ứng được những nhu cầu thiết thực hằng ngày cho bé sinh hoạt .Giường tầng còn được thiết kế thang vững chắc và các tay vị để bé có thể di chuyển lên trên một cách an toàn nhất. Giuwowngf tầng cũng được làm từ gỗ 100% thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng không có các hoát chất độc hại hay mối mọt.

Giường tầng cũng đảm bảo yếu tố an toàn

Hình ảnh có liên quan

>>Tủ trẻ em Hà Nội giá tốt mà các mẹ nên tham khảo.

Với một đứa trẻ sự an toàn chính là tiêu chí đầu tiên quan trọng nhất của cha mẹ.Vì vậy giường tầng trẻ em có hàng rào trên tầng thứ 2 và có khoảng cách hợp lý giữa các hàng để bé không bị lọt qua.Khoảng cách từ tầng 1 và tầng 2 hợp lý với chiều cao để không bị vướng đầu vào trên mỗi khi cúi xuống hay ngồi dậy.

Mang đến cảm giác thích thú cho bé

Kết quả hình ảnh cho giường tầng trẻ em

Những chiếc giường có nhiều màu sắc và các họa tiết xinh xắn dễ thương hài hòa chắc chắn sẽ đem  đén cho bé hứng thú khi sử dụng.Với một ngôi nhà hơi hẹp thì đây là một giải pháp tuyệt vời cho cả gia đình bởi vừa tiết kiệm diện tích cho không gia sống khác mà lại cho bé một không gian riêng thoải mái khám phá vui chơi.

>>Gợi ý một số phòng trẻ em dễ thương cho các bé.

 

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...