Những chiếc xe đạp thể thao đẹp nhất năm 2017

Mỗi một năm đến nhiều nhà sản xuất xe đạp lại tung ra những mẫu xe đạp mới nhằm đáp ứng cho người sử dụng có được sản phẩm mới lạ chất lượng nhất. Sau đây là tổng hợp những mẫu xe đạp thể thao mới đẹp nhất và thu hút hút nhất đảm bảo cả về giá cả và chất lượng.

Xe đạp địa hình Laux Conquer 500

Xem thêm: >> Xe đạp thể thao 

>> xe đạp trẻ em 

Xe đạp địa hình Laux giúp cho người ta liên tưởng đến sự mạnh mẽ thay đổi để phù hợp, thiết kế của xe được thay đổi để phù hợp tiện lợi hơn với người sử dụng. Nhắc đến xe đạp địa hình người ta có thể nói đến và nghĩ đến ngay Laux. Đặc điểm thiết kế của Laux là khung xe mảnh, tiết diện của xe nhỏ hơn so với các dòng xe khác của hãng, giúp tạo ra được sự khác biệt và thu hút. Phần chi tiết ở tay cầm xe đạp được làm từ chất liệu cao su tốt với chất lượng cao có gai nổi, người điều khiển sẽ có cảm giác thoải mái hoặc như đang được mát xa khi đi xe đạp. Laux thu hút người sử dụng với kỹ thuật công nghệ tiên tiến và với hiện đại nên chất lượng dòng xe đạp địa hình nhập khẩu là khá tốt.

Xe đạp đua cyclone Team 1:

Đây là loại xe đạp đua được nhiều tay đua chọn lựa và đánh giá cao. Không chỉ xuất hiện với một màn chào hỏi gây ấn tượng người sử dụng với những thiết kế khác lạ, xe đạp đua CyClone đưa đến cho người sử dụng có được những sản phẩm chất lượng phù hợp với người sử dụng. Không dừng lại ở những tay đua các doanh nhân đều tỏ ra rất thích thú với loại xe này bởi thiết kế độc đáo của nó. Điểm nổi bật ở phần tay cầm đó chính là thiết kế kiểu vòng giúp cho người đi có thể điều khiển xe dễ dàng hơn. Phần yên xe được thiết kế cao hơn so với các dòng xe đạp địa hình để bám chắc vào xe giúp giảm thiểu tai nạn trong đường đua. Có thể nói nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp thể thao thì chọn lựa xe đạp đua CyClone xứng đáng là một sản phẩm với số tiền bạn bỏ ra.

Xe đạp thể thao Gaint FCR 3300 phiên bản năm 2017

Nằm trong chuỗi những chiếc xe đạp thể thao hot hit nhất năm 2017 xe đạp thể thao Gaint FRC 3300 sẽ không làm bạn thất vọng với thiết kế nổi bật về chất lượng cũng như giá thành vô cùng hợp lý của sản phẩm. Chiếc xe đạp thể thao Gaint FRC 3300 là phiên bản xe đạp thể thao mới trình làng và đem đến cho người sử dụng có được nhiều nhận xét cũng như ý kiến tích cực dành cho khách hàng. Chiếc xe rất thích hợp cho những chuyến đi phượt vào cuối tuần hoặc rèn luyện thể dục.

Loading Facebook Comments ...