Có gì mới ở triển lãm ô tô quốc tế đang diễn ra tại Thái Lan

Triển lãm ô tô quốc tế đang diễn ra tại Thái Lan những ngày qua là sự kiện chuyên ngành đã và đang thu hút cực kỳ nhiều sự quan tâm của người chơi xe Đông Nam Á.

Các phiên bản xe mới

Là sự kiện chuyên ngành lớn nhất khu vực Đông Nam Á mở đầu 2017. Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok 2017 diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 29.3 đến hết ngày 9.4. Đây sẽ là nơi đón nhật sự có mặt tham gia triển lãm của tất cả các mẫu xe hiện đại nhất hiện nay. Nhiều mẫu xe đã có mặt từ ngày đầu tiên triển lãm có thể thấy ngay như : xe hơi Honda CR-V. Isuzu, Suzuki, Toyota, Yaris hay Vios…

Năm nay, các mẫu ma xe được các hãng xe đem đến tham dự triển lãm có phần mới mẻ hơn, các hãng đã chú trọng hơn vào các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế để đầu tư mẫu mã thay vì lao vào các cuộc cạnh tranh giá cả và khuyến mãi hàng năm. Đến với triển lãm, CR-V của honda mang tới bản Modulo với các phụ kiện không một vị khách yêu xe nào có thể bỏ qua. Với việc nâng cấp khẩn trương , honda đx ra mắt mẫu Modulo trong triển lãm lần này.

Thị trường Đông Nam Á tiềm năng

Các dòng khác như xe ô tô Toyota Vios cũng nâng cấp phiên bản 2017 mới nhất và ra mắt cùng dịp tại triển lãm năm nay. Nhiều thương hiệu còn đồng loạt giảm giá và ưu đãi nhiều cho khách hàng trong hội triển lãm tại Bangkok. Có thể kể đến như dòng Nissan Navara Black Edition mới chỉ 519 triệu đồng. Phiên bản này là mẫu xe bán tải với 2 màu sơn cá tính là đỏ và đen cùng thiết kế cực kỳ khỏe khoắn.

Nắm bắt được xu thế thị trường khu vực Đông Nam á ngày càng tăng về nhu cầu sử dụng ô tô. Đặc biệt các quốc gia khu vực này còn nhiều ưu đã cho các nhà đầu tư kinh doanh ô tô nên năm nay, triển lãm thu hút trước giờ G rất nhiều các thương hiệu xe nổi tiếng như trên. Đây chính là một tin mừng dành cho tất cả những người chơi xe, yêu xe và cả cho những nhà kinh doanh ô tô.

Triển lãm ô tô quốc tế lần này sẽ còn kèo dài tới ngày 9 tháng 4, nghĩa là còn hơn 1 tuần cho khách hàng và người quan tâm tham quan triển lãm cũng như ký kết các hợp đồng mua xe ô tô cũ mới và trao đổi liên doanh ô tô.

Loading Facebook Comments ...