Trang trí phòng bếp với những loại cây cảnh mini, bạn đã thử ?

Từ trước tới nay, đại đa số chúng ta thường sử dụng những loại cây để bàn làm việc theo phong thủy nhằm mục đích trang trí cho không gian trở nên sinh động tại những nơi làm việc của mình. Nhưng chắc hẳn rất ít người sử dụng những loại cây cảnh mini để bàn này vào mục đích trang trí căn phòng bếp của gia đình mình. Vậy tại sao, bạn không thử một lần trang trí lại gian bếp của mình bằng những loại cây phong thủy nhỉ ?. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Trong những ngày hè oi nóng, phòng bếp thường là khu vực sẽ dễ khiến chúng ta có cảm giác bức bí và khó chịu bởi hơi nóng do bếp núc tỏa ra. Do đó, sử dụng màu xanh thực vật sẽ giúp cho mọi người giải quyết được vấn đề nóng nực do đun nấu gây ra. Các bà nội trợ chắc chắn sẽ lưu ý tới vấn đề này hơn bởi đây là những người thường xuyên tiếp cận với phòng bếp, còn đối với những ông chồng thì cũng có thể mua một vài chậu cây cảnh để bàn nhằm mục đích đặt vào phòng bếp để có thể gây bất ngờ cho vợ chẳng hạn.

Tại sao nên chọn cây cảnh để bàn ?

Ở Việt Nam, hầu hết các gia đình đều không nghĩ đến việc trang trí phòng ăn của gia đình mình với cây cảnh để bàn bởi lẽ đơn giản vì chúng ta thường quan tâm đầu tư đến những khu vực khác trong ngôi nhà hơn. Một số gia đình khác còn sẽ phân vân không muốn trồng những loại cây cảnh tại phòng bếp bởi lẽ đôi khi họ sợ những cây cảnh với tán lá um tùm sẽ gây mất vệ sinh cho gian bếp hoặc đôi khi gây ra những bất tiện như phải tưới nước thường xuyên. Đồng thời khi tiến hành tưới phải cẩn thận không được làm bắn đất hoặc nước tung tóe ra ngoài .. sẽ khiến chúng ta không muốn sử dụng những loại cây để trang trí. Hơn nữa, trong khu vực phòng bếp thường hay có nhiệt độ cao. Bởi vậy, chúng ta thường sợ các loại cây sẽ không sống được.

Cây kim ngân bán ở đâu

Hoa tươi và những loại cây cảnh là những vật trang trí có thể sẽ được áp dụng được ở nhiều khu vực trong căn nhà bạn, miễn là bạn trang trí hợp lý. Song, những những loại cây cảnh để bàn hiện nay đều có diện tích khá nhỏ nhắn, bởi vậy thực tế chúng rất phù hợp để sử dụng tại những không gian nhỏ trong căn nhà, đặc biệt là phòng bếp đó.

Loading Facebook Comments ...