Xây dựng bể bơi kinh doanh, bao lâu thì thu hồi vốn

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng tăng cao trong xã hội. Mọi người hầu như đều có những phương pháp chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp riêng cho mình. Mà luyện tập bơi lội được xem là một trong những phương pháp được đông đảo mọi người tìm đến như là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Năm bắt nhu cầu cũng như cơ hội từ việc kinh doanh xây dựng bể bơi, rất nhiều các nhà đầu tư đã tiến hành đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh và đã mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ từ quyết định đầu. Nếu bạn có ý định kinh doanh bể bơi, mà đang băn khoăn về các khoản chi phí cũng như thời gian hồi vốn thì bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ tất cả các vấn đề đó.

+++ Có thể bạn cần tham khảo: Các vấn đề kết cầu chịu lực trong thiết kế bể bơi kinh doanh

Xây dựng bể bơi kinh doanh

Xây dựng bể bơi kinh doanh

Xây dựng bể bơi kinh doanh là một bài toán khó và phức tạp với tất cả các nhà đâu tư

Nếu như các bạn đã có quỹ đất cũng như kinh phí sơ bộ cho quyết định của mình việc đầu tiên là các bạn phải tìm đến các công ty xây dựng bể bơi để tìm hiểu cũng như cần sự tự vấn từ các bên đó. Nếu như thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng xong thì bắt đầu đi vào thi công. Thời gian thi công trong khoảng từ 45 đến 60 ngày tùy vào diện tích cũng như công trình liên quan. Tổng thể các công trình bể bơi cho bạn như bể bơi + mái che( nếu yêu cầu), phòng tắm tráng và vệ sinh, quầy thu ngân soát vé, bán nước.
Đây là công trình bể bơi hoàn thiện với chi phí xây bể bơi kinh doanh với diện tích tiêu chuẩn cỡ trung 12*25m S= 300m2 là 1260.000.000 đồng.
Chi phí xây bể trẻ em 150m2 vơi thiết kế cấu trúc bắt mắt và cầu trượt là khoảng 500.000.000 đ
Chi phí xây dựng các công trình liên quan như nhà tắm tráng, bãi trông xe, quầy thu ngân rơi vào khoảng 300.000.000đ .
Như vậy tổng chi phí cho xây bể bơi kinh doanh là rơi vào khoảng 2 tỷ đồng.

Thời gian thu hồi vốn cho xây dựng bể bơi kinh doanh là từ 2 đến 3 năm

Thời gian thu hồi vốn cho xây dựng bể bơi kinh doanh là từ 2 đến 3 năm

Vậy câu hỏi đặt ra là trong khoảnh thời gian bao lâu thì hồi vốn. Câu trả lời đó là: Với hình thức hoạt động bể liên tục lượng khách trung bình rơi vào từ 200 đến 300 lượt người thì tổng thời gian hoàn vốn sẽ khoảng từ 2 đến 3 năm.
Trên đây là những thông tin xây dựng bể bơi kinh doanh cần thiết hy vọng sẽ giúp ích cho quý vị có dự án đầu tư đúng đắn.
Để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ tư vấn bể bơi kinh doanh chuyên nghiệp xin vui lòng truy cập : http://emaux.com.vn/tin-tuc-n160515/xay-dung-be-boi-kinh-doanh–giai-dap-nhung-van-de-quan-trong.html

Loading Facebook Comments ...