Phân biệt đệm bông ép và đệm than hoạt tính

Chọn mua đệm cho giấc ngủ là điều hoàn toàn cần thiết , tuy nhiên  hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm :đệm bông ép , đệm than hoạt tính , người dùng thường khó phân biệt được về công dụng của các loại đệm everon.

đệm everon

Everon mang đến cho người tiêu dùng nhiều hơn  sự lựa chọn về các sản phẩm đệm , nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.Nhiều người không khỏi bỡ ngỡ về thị trường đệm hiện nay.

Đệm than hoạt tính là loại đệm everon kết hợp giữa lớp mút và các lớp than hoạt tính. Trong quá trình ngủ , mồ hôi , da chết chính là môi trường tốt để vi khuẩn phát triển , những lớp than hoạt tính trên đệm có tác dụng kháng khuẩn , ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe , mang đến cho người dùng bầu không khí trong lành hơn. Đặc biệt lớp than hoạt tính có tác dụng phân bổ nhiệt đều đi khắp cơ thể , giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ ngủ hơn.

Đệm bông ép là loại đệm  làm từ bông tấm PE , đệm có độ đàn hồi tốt , có tác dụng nâng đỡ cơ thể khi ngủ , đệm bông ép đặc biệt thích hợp với phòng ngủ của người già , hay trẻ nhỏ , những người bị đau nhức xương khớp.Bề mặt đệm bằng phẳng hỗ trợ tốt cho quá trình lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể . Đệm có khả năng thông thoát khí tốt , do đó người dùng không có cảm giác khó chịu như bị ướt lưng khi ngủ.

đệm everonTrên đây là phân biệt đệm than hoạt tính Everon và đệm bông ép , mỗi loại đệm có một đặc tính riêng , phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Everon luôn tự hào là thương hiệu chăm sóc tốt cho giấc ngủ của gia đình Việt

Loading Facebook Comments ...