Một số loại cây để bàn hợp phong thủy với người mệnh Kim

Người mệnh Kim vốn là những người có tính cách tự tin, giỏi quyết đón và độc đoán. Mặc khác theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì thế lựa chọn những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh kim thì chủ nhân nên lưu ý và lựa chọn những loại cây cảnh có hành thổ hoặc hành kim để giúp tăng vận khí và may mắn trong công việc. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại cây cảnh để bàn phù hợp với người mệnh kim nhé:

  1. Cây kim ngân

Là một loại cây rất quen thuộc với chúng ta với nhiều ý nghĩa là sẽ mang lại nhiều tiền tài và danh vọng cho gia chủ. Kim ngân cũng được coi là một loại cây đại diện cho mệnh Thổ do vậy chúng rất phù hợp để trang trí tại những góc làm việc của người mệnh kim.

  1. Cây ngọc ngân

Ngọc ngân là một loại cây có hình dáng rất bắt mắt và mang nhiều ý nghĩa may mắn. Đặt một cây ngọc ngân đại diện cho mệnh Kim sẽ giúp chủ nhân xua đi được những may mắn và điều không may trong cuộc sống. Cây tùng bồng lai bán ở đâu

  1. Cây đế vương

Là một loại cây mang đến sực cao quý cũng như quyền uy. Đây cũng là một loại cây thuộc cung mệnh Thổ, do vậy đặt một chậu cây này tại góc làm việc của người mệnh Kim sẽ luôn mang lại sự may mắn cũng như thăng tiến “ầm ầm” trong công việc.

Trên đây là một số loại cây cảnh để bàn mà có thể lựa chọn để trang trí tại góc làm việc của những người mệnh Kim. Việc tìm mua cũng khá đơn giản, bạn rất dễ dàng tìm mua được ở những cửa hàng cây cảnh mini để bàn Hà Nội hay bất cứ đâu. Hy vọng những loại cây này sẽ luôn giúp bạn thăng quan tiến chức và gặp nhiều tài lộc trong công việc.

Loading Facebook Comments ...