Mặt trời ở Xử Nữ Leo

Mặt trời ở Xử Nữ Leo

* Sun ở Leo

Mặt trời của bạn nằm trong dấu hiệu hoàng đạo của Leo chỉ ra rằng bạn tốt bụng và có một tính cách nắng tỏa sáng trong công ty của những người khác. Trong thực tế, bạn yêu một khán giả, thuần khiết trong sự chú ý mà đi kèm với giai đoạn trung tâm. Hầu hết thời gian bạn quản lý để thu hút sự chú ý mà bạn mong muốn tìm kiếm, như sự nhiệt tình của bạn và cảm giác vui vẻ có một tác động truyền nhiễm một tia lửa vui vẻ và niềm vui trong những người xung quanh bạn. Bản chất rộng lượng của bạn cũng có nghĩa là bạn sẵn sàng chia sẻ sự thiện chí dồi dào của bạn với người khác. Bạn cũng có thể thấy mình bị bao vây bởi những đứa trẻ đã sẵn sàng để tham gia các trò chơi vui tươi của bạn, vì bạn là người giỏi trong việc đưa đứa trẻ vào tất cả mọi người .. Astrologically Mặt trời được cho là trong quyền thống trị riêng của nó theo dấu hiệu của Leo, Khía cạnh của vị trí này.

* Mặt trời ở Xử Nữ

Mặt trời của bạn đang ở trong dấu hiệu hoàng đạo của Xử Nữ chỉ ra rằng bạn là một người phân tích với tâm trí nhạy bén và sẽ chú ý đến chi tiết. Trong thực tế, bạn thích bất cứ thứ gì đòi hỏi phải phân tích chặt chẽ, từ những trò vui nhộn như câu đố uốn cong cho đến những công việc đòi hỏi nhiều hơn như biên mục dữ liệu và nghiên cứu khoa học. Bạn vượt trội trong những khu vực có nhu cầu
Tập trung, tổ chức và tư duy hợp lý. Bạn yêu mến, đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Điều này có thể bao gồm bất cứ điều gì từ một gia đình có tổ chức đến một lịch xã hội được lên kế hoạch đúng.

Loading Facebook Comments ...