Nhiều sự lựa chọn cho giày bóng đá hàng Fake hay chính hãng

Nhiều người nghĩ ràng giay da bong adidas  hàng Fake nhái rẻ tiền thì kém chất lượng. Nhưng khoan, nếu bạn không thể có điều kiện để sắm một đôi chính hãng, thương hiệu nổi tiếng thì hàng Fake loại 1 thì là sự lựa chọn hoàn hảo, nó mô phỏng gần như 90% hàng chính hãng.

Phân biệt giày chính hãng và Fake

Giày bóng đá chính hãng là những sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại chính nhà máy của thương hiệu sản phẩm đó. Ví dụ giày Adidas là thương hiệu của Đức, được sản xuất tại Đức nhưng cũng có thể được sản xuất tại nhà máy ủy quyền tại các nước khác như Việt Nam chẳng hạn.

Còn giày đá bóng nike Fake thì được sản xuất tại cơ sở không được ủy quyền . Với cơ sở sản xuất chuyên nghiệp cùng sự uy tín thì có thể mô phỏng gần như chính xác nguyên bản giày chính hãng mà có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Về chất lượng thì Fake loại 1 cũng tương đương hàng chính hãng và đang được nhiều tín đồ thể thao chuyển sang sử dụng.

Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi hàng rởm, chất lượng rất kém do có hàng ngàn cơ sở sản xuất khác nhau. Việc của bạn là lựa chọn được nơi bán hàng uy tín, cam kết fake loại 1 chứ không phải 2,3 4…kém chất lượng.

Có nhiều sự lựa chọn giày bóng đá

Ngày nay, với sự phát triển của nhiều thương hiệu giày bóng đá và ao bong da, nhiều cơ sở bán hàng đa dạng thì bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Có điều kiện chọn giày thương hiệu nổi tiếng, kém hơn thì chọn thương hiệu vừa vừa còn muốn tiết kiệm nữa thì có thể chọn hàng Fake.

Tuy nhiên, mặt hàng nào thì cũng phải mua ở nơi bán hàng uy tín, cam kết bán hàng chất lượng mà giá thành phải hợp lý. Giữa hàng ngan cơ sở bán hàng khác nhau thì phải tìm hiểu thật kỹ, tham khảo lời khuyên của bạn bè và người thân.

Loading Facebook Comments ...