GIÚP BẠN TRÁNH XA BỆNH CÚM

   Thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ nóng ẩm, là những điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus phát triển, để phòng tránh lây nhiễm một số bệnh thông qua đường hô hấp trong đó có bệnh cúm Airocide chỉ ra cho bạn một số lời khuyên để phòng tránh bệnh cúm.

Mẹo nhỏ tránh xa bệnh cúm

Xem thêm:>> Dịch vụ xử lý không khí 

>> Xử lý mùi trong phòng 
Giảm căng thẳng giúp bạn ngăn ngừa bệnh cúm, đây là một nghiên cứu tại mỹ, những người lớn khỏe mạnh đã bị cách ly và được hỏi về mức độ căng thẳng của họ, họ gần như bị gấp đôi khả năng mắc bệnh so với những người không bị căng thẳng, theo các nhà nghiên cứu, căng thẳng mạn tính, làm cho các tế bào miễn dịch khó phản ứng với các tín hiệu nội tiết tố điều chỉnh sự viêm nên dễ dẫn đến nhiễm virus cúm. Một thử nghiệm khác có kiểm soát được diễn ra, các đối tượng được cách ly 5 ngày, tiếp xúc với virus cúm va ftheo dỗi qua các thiết bị chuyển động, những người ngủ từ 5-6 giờ/ngày có nguy cơ mắc các bệnh nặng 4,2 lần. Vì thiếu ngủ làm giảm số lượng tế bào T  được coi là chìa khóa cho phản ứng miễn dịch của cơ thể dẫn đến nhiễm virut cúm. Chính vì thế bạn nên ngủ đủ giấc, giảm căng thẳng bằng cách tập những bài tập thiền định, đi bộ hoặc sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp bạn ngủ ngon giấc hơn, bới căng thẳng mệt mỏi hơn khi hít thở không khí trong lành.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide cho gia đình bạn


Với công nghệ tiên tiến của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, loại bỏ lên tới 99% các tác nhân có hại trong không khí gia đình bạn, đặc biệt như vi khuẩn, virus, mùi hôi phòng, các chất hữu cơ có hại bay hơi, khói thuốc lá… đặc biểm phòng chống lâu nhiễm chéo, các bệnh đường hô hấp, nấm mốc, trong đó có cảm cúm, H5N1,… giúp cho không khí trong lành, thoáng mát. Nhiều nghiên cứu cho thấy khi bạn hít thwor bầu không khí ô nhiễm khiến tình trạng mệt mỏi, stress gia tăng nhiều hơn, đồng thời khiến bạn khó ngủ, trằn trọc, không sâu giấc. Máy làm sạch không khí  Airocide cải thiện cho bạn những vấn đề trân đảm bảo giấc ngủ lâu hơn, sâu giấc, thaoir mái tinh thần vào mỗi sáng thức dậy. Airocide được thiết kế màu sác tinh tế, phù hợp mội nội thất, nhỏ gọn, an toàn với người sử dụng, điện năng tiêu thụ ít. Bạn sẽ cảm thấy rõ rệt nhất khi sử dụng sản phẩm qua từng ngày.
Cảm cúm đối với một số người khỏe mạnh không đáng lo ngạ, nhưng gây khó chị như tắc mũi, khó thở. Tuy nhiên với một số nhóm đối tượng miễn dịch yếu như trẻ nhỏ và người già có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn có được thói quen ngủ sớm và giảm bớt căng thẳng mệt mỏi hơn, Airocide chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Loading Facebook Comments ...