Giày đá bóng Adidas Primeknit FS sẽ được phát hành ?

Vào năm 2014, trước vài tiếng khi mẫu giày cách mạng Magista Obra với chiếc cổ Dynamic Fit được giay da bong nike phát hành thì Adidas đã chính thức giới thiệu mẫu giày độc đáo Adidas Primeknit FS, mẫu giày với chiếc vớ dài tới ống đồng. Được quảng cáo là đôi giày đan đầu tiên một mảnh với chiếc với đi liền với đôi giày và không có dây giày.

Nhưng tính tới thời điểm hiện tại, Adidas vẫn chưa chính thức bày bán đôi giày này trên thị trường. Nhưng mới đây, đôi giày này đã xuất hiện trong một clip nói về lịch sử dòng giày knit của Unisport càng làm tăng những hoài nghi về sự xuất hiện của đôi giày này tại các cửa hàng.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Adidas Primeknit FS

Đây là đôi giày đá bóng với chiếc cổ dài nhất trong các giày bóng đá có cổ. Điểm nhấn đặc biệt nhất của đôi giày là cả phần upper giày được làm phẳng, không có dây giày.

Trong chiếc Adidas Primeknit FS của Jakob Michaelsen của Unisport, thay vì đó là chiếc giày được quảng cái ban đầu với chiếc giày đen hoàn toàn với 3 sọc biểu tượng của Adidas màu trắng mà thay vào đó là chiếc giày màu đen với chiếc cổ màu đen với biểu tượng 3 sọc kẻ màu đen.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng Adidas Primeknit FS

Nhưng liệu rằng giay da bong Adidas sẽ phát hành mẫu giày này? Đã có những đồn đoán rằng Adidas sẽ phát hành đôi giày này dưới dạng phiên bản giới hạn nhưng cho đến bây giờ, khả năng đôi giày được phát hành là vô cùng thấp bởi trên ảnh, Adidas Primeknit FS vẫn còn phần đế cũ của Adidas F50 IV và trong khi đó, Adidas đã bước sang một chương mới với Adidas Ace và Adidas X. Hiện tại đôi giày chỉ được sở hữu bởi một vài nhà sưu tập.

Còn bạn, bạn có mong rằng Adidas Primeknit FS sẽ được phát hành không? Hãy comment ở phía dưới.

 

 

Loading Facebook Comments ...