Những loại xe đạp điện bán chạy nhất hiện nay

Năm 2017 là một năm thành công lớn đối với các hãng xe đạp, một số thương hiệu vẫn tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Với nhiều nâng cấp của các dòng xe đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Ngoài thiết kế kiểu dáng, chất lượng của xe cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Đầu năm 2017, sự xuất hiện của nhiều dòng xe đạp điện cùng những cải tiến mới đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Dưới đây là những dòng xe đạp điện bán chạy nhất trong 6 tháng đầu năm 2017 theo thống kê trên cả nước.

Xe điện Giant 133s Plus

Đây là dòng xe được đánh giá cao từ phía khách hàng. Với kiểu dáng thể thao, cá tính nên khi xét đến mức độ yêu thích thì nó khó có đối thủ. Chất lượng vượt trội với thiết kế phần khung xe bằng thép không gỉ chắc chắn, công suất 500W, vận tốc 45km/h. Giá cả hợp lý nên dòng xe này luôn dẫn đầu trong những dòng xe được ưa thích nhất tại Việt Nam.

Xe điện Xman Yadea 5 2016

Dòng xe điện Xman hiện đang gây bão trên thị trường. Khi nhắc đến Yadea thì sự đẳng cấp và chất lượng chính là những gì người ta nghĩ đến đầu tiên. Năm ngoái, hãng Yadea đã nâng cấp thiết kế và động cơ giúp xe điện Xman Yadea 5 2016 di chuyển êm ái với công suất lên đến 1200W, vận tốc 55km/h, mỗi lần sạc có thể đi được 80-100km, kiểu dáng hiện đại, nhất là khả năng chống nước cao, đảm bảo chất lượng lâu bền của sản phẩm.

Xe điện Vespa Dibao

Lấy ý tưởng từ xe máy Vespa, Chiếc xe điện Vespa là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan. Kiểu dáng thanh lịch, thời trang, xe đạp điện vespa Dibao có thể thu hút ánh nhìn của bất cứ ai. Động cơ mạnh mẽ, vận tốc có thể đạt 50 km/h, một lần sạc có thể đi được quãng đường 90-100km.

 

Loading Facebook Comments ...