Cẩn trọng với việc môi giới phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều phòng khám nha khoa, các thẩm mỹ viện, cơ sở thẩm mỹ ồ ạt quảng cáo về những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đang hot như phẫu thuật tầng sinh môn, nâng mũi Sline 3D hay gọt mặt line 3D,… khiến cho chị em luôn cảm thấy lầm tưởng rằng có thể thực hiện những phương pháp phẫu thuật tại bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào. Nhưng đa số những phòng khám này chỉ được phép  cung cấp các dịch vụ môi giới thẩm mỹ. Bởi lẽ bản thân những cơ sở thẩm mỹ không được cấp thép thực hiện những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Chuyển đi bệnh viện khác phẫu thuật:

Dấu hiệu để chị em nhận biết rõ nhất dịch vụ môi giới thẩm mỹ đó là thường tư vấn tại một địa điểm,  song sau đó khi thuyết phục khách hàng thành công, các cơ sở này sẽ chuyển khách hàng đến các bệnh viện khác để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Mặc dù theo quy định của Bộ Y tế, đối với những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép đủ điều kiện hoạt động nhưng không được thực hiện mọi loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ được phép thực hiện một số thủ thuật nhỏ trong quy định ví dụ như tiểu phẫu gây tê tại chỗ như cắt mí mắt, thu nhỏ vùng kín sau sinh… Các ca đại phẫu như nâng ngực nội soi, bơm mỡ, hút mỡ… bắt buộc phải được thực hiện tại những bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị.

Đến khi gặp những hệ lụy không mong muốn xảy ra, chị em sẽ chính là những “nạn nhân” của những môi giới thẩm mỹ này bởi những cơ sở này thường không biết đi tìm ai để giải quyết. Trách nhiệm sẽ không biết phải tìm ai như địa chỉ tư vấn, hay thuộc về bệnh viện nơi đã thực hiện phẫu thuật?

Bởi vậy, đối với những ca phẫu thuật thẩm mỹ, chị em hãy tiến hành đến các bệnh viện lớn để thực hiện. Để tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếc do chọn nhầm các địa chỉ môi giới thẩm mỹ nhé.

Loading Facebook Comments ...