MỘT SỐ BIỆN PHÁP GIẢM UNG THƯ PHỔI

Ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho cả nam và nữ. có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh này, việc hiểu biết và ngăn ngừa phòng tránh ung thư phổi bằng một số biện pháp giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và người thân.

Các yếu tố nguy cơ hàng đầu gây ra ung thư phổi

Thuốc lá là một thói quen có thể làm tăng 250% nguy cơ,nếu bạn hút thuốc là thì nguy cơ mắc ung thư phổi của bạn rất cao. Yếu tố tiếp theo cũng khá quan trọng đó là tiếp xúc với không khí ô nhiễm. dù bạn làm việc, sinh sống và học tập có tốt như nào đi nữa thì việc hàng ngày tiếp xúc với ô nhiễm không khí khiến cho bạn mắc bệnh cực kỳ cao, gây  nguy hại tới sức khỏe, thậm chí là giảm tuổi thọ mong muốn. Ngoài ra còn có yếu tố tiền sử gia đình nếu trong gia đình bạn có người mắc bệnh thì bạn có nguy cơ cao hơn.

Xem thêm: >>Xử lý không khí trong phòng 

>>Dịch vụ xử lý không khí 

Một số biện pháp giảm ung thư phổi

–  Tập thể dục, vận động giúp bạn giảm 15% nguy cơ mắc bệnh
– Uống trà xanh có thể giảm 17- 18%
– Ăn tỏi tươi có khả năng phòng chống ung thư phổi, người có thói quen ăn tỏi tươi có thể giảm gần 42% nguy cơ ung thư phổi.
– Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE giúp bạn giảm ô nhiễm không khí lên tới 99%. Điều này hỗ trợ đảm bảo an toàn của chính bạn và người thân, ngăn chặn, loại bỏ các vi khuẩn, virus, bụi, khói , chất hóa học bay hơi, chất hữu cơ, nấm mốc… với công nghệ tiên tiến dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không thải ra các chất có hại. tích kiệm điện năng, hoạt động 24/24 giờ, lắp đặt dễ dàng, màu sắc trang nhã, an toàn. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người sử dụng đối với một thiết bị làm sạch không khí an toàn cho bạn và gia đình.
AIROCIDE hy vọng rằng qua những thông tin trên bạ hiểu rõ và nắm bắt cho mình những phương pháp phòng chống ung thư phổi. tập thói quen sống tích cực, sống trong môi trường không khí trong lành là điều vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của bạn và gia đình. AIROCIDE chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

Loading Facebook Comments ...