Thực hư việc giúp làm se khít cô bé bằng phương pháp thuốc bôi

Sau hai ba ca sinh nở tự nhiên, thường thì chị em phụ nữ hay gặp phải các tình trạng “cô bé” bị giãn quá rộng, hoặc gặp phải tình trạng thay đổi màu sặc. Việc này thường gây ra tình trạng chị em rất mất tự ti cũng như mặc cảm khi gần gũi chồng. Còn đối với người chồng thì ít nhiều cũng sẽ có hụt hẫng. Trước các vấn đề đó, một số chị em đã tìm đến các loại thuốc viên, gel có tác dụng thu nhỏ vùng kín sau sinh đang được bày bán tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Quảng cáo rầm rộ, địa chỉ là…giả
Lướt qua một vòng trên các diễn đàn về thẩm mỹ, chúng ta có thể tìm thấy vô số quảng cáo liên quan đến việc bày bán các loại sản phẩm thuốc nhằm giúp se khít âm đạo. Các loại quảng cáo này chỉ ra tác dụng thần kỳ của loại thuốc ví dụ như chị em chỉ cần sử dụng loại thuốc này trước từ 5 – 15 khi chuẩn bị quan hệ sẽ giúp chị em làm se khít và săn chắc “cô bé” rất nhanh chóng. Không những vậy, có nhiều sản phẩm còn quảng cáo có tác dụng làm tăng khoái cảm cho chị em.

Với số tiền chỉ vào khoảng 500.000 đồng, chị em có thể dễ dàng tìm được một loại thuốc được bày bán với những tác dụng nói trên. Ngoài ra, việc mua cũng rất dễ, chị em chỉ cần đặt hàng qua mạng và sẽ được người bán chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Song lần theo địa các địa chỉ nói trên, sau khi chúng tôi tìm đến một địa chỉ có quảng cáo bán thuốc se khít âm đạo thì đây lại là một cơ sở kinh doanh tiệm bánh mỳ. Sau khi hỏi qua một số người dân ở đấy thì được biết không có ai tên là như vậy và kinh doanh sản phẩm này ở đây cả. Đó thực sự là một dấu hỏi rất lớn về nguồn gốc của những sản phẩm này.
Có thể gây phỏng, ngứa, khô “vùng kín”

Qua trao đổi chúng tôi với một số bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi được biết đại đa số những loại thuốc nói trên đều có thành phần chứa nhiều chất hóa học. Thường sẽ gây ra tình trạng khô và ngứa cho vùng kín. Do vậy, phương pháp được các bác sĩ khuyên chị em nên tìm đến là phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn là tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...