Một số vấn đề mà chị em có thể gặp phải khi tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn

Phương pháp tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn được coi là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang được rất nhiều chị em trên thế giới ưa chuộng. Phương pháp này giúp cho chị em lấy lại được tự tin trong việc chăn gối cũng như giải quyết được khá nhiều vấn đề liên quan đến đời sống gia đình. Song thực tế cho thấy, việc thẩm mỹ tầng sinh môn đôi khi gây ra một số hệ lụy nhỏ. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số hệ lụy từ việc thẩm mỹ tầng sinh môn như sau:

  • Đau và lâu lành:

Theo các bác sĩ chia sẻ,  đối với các vết cắt tầng sinh môn sẽ khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy cực kỳ đau đớn. Đặc biệt là khoảng thời gian  từ 1-3 ngày sau khi tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, khu vực tầng sinh môn cũng nơi đau rất lâu và khó lành hơn so với các vết rách tự nhiên ở các khu vực khác trên cơ thể

  • Nhiễm khuẩn

Về cơ bản, tầng sinh môn là khu vực cực kỳ nhạy cảm và có chứa nhiều vi khuẩn tại đó. Do vậy, khi lớp da là hàng dào bảo vệ cơ thể của bạn bị tổn thương bởi việc cắt tầng sinh môn thường sẽ khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bên trong cơ thể từ đó gây ra hiệu tượng nhiễm trùng. Cho dù thực tế là  bạn có sử dụng kháng sinh để phòng vệ kỹ lưỡng đi chăng nữa, nhưng thỉnh thoảng các bác sĩ vẫn ghi nhận một số trường hợp người bệnh bị nhiễm trùng sau khi tiến hành phẫu thuật cắt tầng sinh môn.

Triệu chứng dễ nhận biết nhất đó là các biểu hiện sốt cao, phần vết cắt có dấu hiệu sưng đỏ, nóng rát. Bởi vậy việc tiến hành vệ sinh tại chỗ cũng như lựa chọn những loại kháng sinh, sữa rửa mặt thích hợp sẽ giúp bạn gái dứt điểm nhiễm trùng này.

  • Sẹo xấu

Việc thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt tầng sinh môn phải đòi hỏi bác sĩ có tay nghề thẩm mỹ cao bởi vì đôi khi bạn lựa chọn sai cho mình những bác sĩ không có tay nghề cao, vì thế thường sẽ để lại những vết sẹo lớn gây ra “ảnh hưởng’’ của sinh hoạt vợ chồng

Loading Facebook Comments ...