MUA MỘT VÉ VỀ VỚI TUỔI THƠ TỪ MẠCH NHA

Mỗi miền ký ức của những tháng ngày thơ ấy của tôi luôn tràn ngập vị ngọt tuyệt vời. Vị ngọt của những que kem đá, những cây kẹo mút  hay những lần đổi đồng nát để mua kèo kéo. Một điều đặc biệt đó là những que kẹo được làm từ mạch nha của một thời tuổi thơ hồn nhiên. Ngày nay khi mà rất nhiều loại kẹo được sản xuất với đa dạng sắc màu, chủng loại khiến cho các bạn nhỏ quá nhiều đi sự lựa chọn mà dần quên mất những điều tuyệt vời của món ăn ngọt khi xưa. Những loại kẹo ngày nay có rất nhiều chủng loại nhưng lại được làm từ những phẩm màu hóa chất, từ những đường hóa học khiến cho con trẻ khi ăn chúng luôn tồn tại những tác hại đến sức khỏe. Vậy các bạn đã là một trong người phụ huynh tốt khi cho con mình sử dụng đúng những loại kẹo bổ ích.

Nếu như chúng ta biết cách lựa chọn sản phẩm tốt cho con trẻ thì tại sao lại bỏ qua sản phẩm mạc nha. Mạch nha dùng làm kẹo rất hấp dẫn chỉ với một hũ mạch nha bạn quấn thành que rồi cho đó đậu phộng hay mè đã tạo cho con bạn một cây kẹo không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng. Điều đặc biệt loại kẹo này được làm từ lúa và mần lúa nên nó cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Mặt khác loại đường có trong mạch nha là đường gluco vì vậy khi hấp thụ vào cơ thể nó sẻ cũng cấp cho bé một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, lại có tác dụng trong việc trị ho, hay chứng về ho khan. Những điều này có thể bạn chưa biết nhưng nếu như chúng ta sử dụng sản phẩm kẹo như vậy không chỉ đnag cho chính đứa trẻ sống với giá trị tuyệt vời của tuổi thơi lại có thể mang đến cảm nhận tuyệt vời cho bé. Vị ngọt dịu nhẹ của mạch nha và vị giòn giòn của đậu phộng sẻ tạo cho bé yêu nhà bạn một hương vị thích mê.

 photo keo mach nha_zpsaablxog6.jpg

Kẹo mạch nha cho bé.

Hãy tự mua cho mình một vé về tuổi thơ qua hình ảnh của những chiếc kẹo mạch nha nhé. Vị ngọt đầy dinh dưỡng của nó sẻ giúp bạn có được một sức khảo tuyệt vời và một tinh thần thoải mái. Còn điều gì tuyệt vời hơn với sản phẩm mạch nha tuyệt vời như vậy cho con trẻ. Bạn hãy tự mình cho con bạn những tuổi thơ tuyệt vời bên những thực phẩm an toàn nhé.

Loading Facebook Comments ...