Ngắm Ford EcoSport 2017 tại thị trường Trung Quốc

Vừa qua, Ford đã chính thức giới thiệu EcoSport 2017 tới thị trường Trung Quốc với một số thay đổi về thiết kế và động cơ.

Mẫu SUV cỡ nhỏ của Ford vẫn kế thừa khung gầm được thiết kế dựa trên chiếc Fiesta nên tạo cho chiếc xe có kích thước và hình dáng nhỏ gọn. Ở phiên bản mới, Ford đã tinh chỉnh lại thiết kế phần đầu xe khá giống chiếc Kuga và Escape, hai mẫu xe Ford đã ngừng sản xuất trước đây, nó thể hiện rõ nhất ở cụm lưới tản nhiệt, cản va trước/sau, hệ thống đèn và bộ mâm xe.

Ford EcoSport 2017 có kích thước dài 4.345 mm, rộng 1.785 mm , cao 1.659 mm và chiều dài cơ sở ở mức 2.519 mm. Đối với phiên bản 2017, Ford đã di chuyển những đường gân trên nắp ca-pô đã được di chuyển về giữa so với phiên bản cũ. Chiếc xe cũng được Ford ưu ái viền mạ chrome bao quanh phần lưới tản nhiệt và logo Ford cũng đã được đặt vào chính giữa lưới tản nhiệt.

Ở phía sau, trang bị lốp dự phòng vẫn được Ford gắn ngay trung tâm đuôi xe.. Vì điều này giúp xe trông gọn gàng hơn, đồng thời kéo theo việc chuyển bản lề cửa sau lên phía trên, thuận cho việc chất hành lý. EcoSport hiện tại có cửa hậu mở ngang và khách hàng vẫn có thể lựa chọn lắp lốp dự phòng treo ngoài xe. Thiết kế của đèn đuôi vẫn giống như các bản trước.

Ngoài ra, bên trong khoang lái, Ford vẫn sử dụng hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto, đi kèm màn hình cảm ứng kích thước 8 inch như phiên bản ở Mỹ và trước đây. Điểm thay đổi lớn nhất bên trong EcoSport là đã được trang bị đến tính năng Sync Connect với ứng dụng FordPass cho phép người lái khởi động, khóa và mở cửa bằng Bluetooth.

Đối với phiên bản dành cho thị trường Mỹ còn được trang bị 2 cổng USB, 2 ổ điện 12 V ở cả hai hàng ghế trước/sau và một ổ điện 110 V nằm bên dưới cụm điều khiển trung tâm. Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với 10 loa cho công suất 675 W. Hiện vẫn chưa biếtở Trung Quốc có được tích hợp các chi tiết vừa kể không?

Về hiệu suất, Ford EcoSport 2017 vẫn được trang bị tới ba tùy chọn động cơ gồm 1.0L, công suất 128 mã lực, 1.5L, công suất 122 mã lực và động cơ 2.0L, cho công suất 173 mã lực như các phiên bản trước đây. Đặc biệt, ở phiên bản động cơ 2.0L sẽ được trang bị hệ thống treo độc lập và hệ dẫn động 4 bánh. Ở thị trường Mỹ chỉ có 2 tùy chọn là 1.0L và 2.0L.

Hiện giá bán của Ford EcoSport 2017 tại Trung Quốc vẫn chưa được công bố

Loading Facebook Comments ...