Giang Anh order – chuyển vận hàng Trung Quốc uy tín

Sở hữu chủ trương mở của của đảng và nhà nước ta, việc giao thương với các nước trên toàn cầu càng ngày càng vững mạnh mạnh mẽ. Trung Quốc, quốc gia rộng lớn nhất toàn cầu và cũng là ng hàng xóm lâu năm của Việt Nam ta hiện đang sản xuất ra phổ quát hàng hóa nhất toàn cầu. Hàng hóa nhập về Việt Nam trong khoảng Trung Quốc vì thế cũng phổ thông nhất (chiếm hơn 40% tổng hàng hóa nhập cảng năm 2016).

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Trung Quốc về Việt Nam là một ngành nghề nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa mới nổi lên cách đây vài năm. Hiện trên thị trường sở hữu hồ hết doanh nghiệp dịch vụ tải hàng hóa Trung Quốc bên cạnh đó chất lượng và uy tín ko được đảm bảo. sở hữu phương châm “niềm vui của quý khách là lợi nhuận của chúng tôi”, Giang Anh order xây dựng thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng to của những các bạn để chuyển vận hàng hóa xỉ và lẻ trong khoảng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo uy tín an toàn và nhanh chóng.

 

Mặc dù Trung Quốc là nước láng giếng sở hữu Việt Nam ta không những thế việc chuyển vận hàng Trung Quốc về Việt Nam vẫn tiềm ẩn đa dạng nguy cơ và rủi ro. Việc chuyển vận hàng hóa của bạn với đảm bảo an toàn hay không đầy đủ phụ thuộc vào doanh nghiệp chuyển vận hàng mà bạn chọn lọc. Doanh nghiệp bạn tuyển lựa phải là 1 tổ chức chính thức có đăng ký kinh doanh để chịu phận sự pháp lý, phải có hội sở cụ thể, và thấp nhất nên là công ty đã hoạt động lâu năm trong ngành nghề chuyển vận hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng Trung Quốc kể riêng. Giang Anh order là lựa chọn số một cho bạn! Tại sao?

 

  • Giang Anh order đã hoạt động vận chuyển hàng Trung Quốc được gần 10 năm.

Giang Anh order kiêu hãnh là doanh nghiệp đi đầu trong ngành nghề chuyên chở hàng hóa Trung Quốc. Bắt đầu hoạt động từ những năm 2009 2010. Ban sơ chúng tôi chỉ thuần tuý là nhận chuyên chở những hàng hóa trong khoảng Trung Quốc về Việt Nam sở hữu số lượng nhỏ, quy mô bé theo phương thức tự phát. Qua giai đoạn lớn mạnh dần dần về phương thức cũng như dụng cụ máy móc vận chuyển, tới năm 2014, đứng trước thách thức cạnh tranh thị trường, chúng tôi đã thành lập doanh nghiệp có nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm và ngày một được hoàn thiện. đến giờ chúng tôi tự hao là một đơn vị chuyển vận chuyên nghiệp hàng đầu trong nước.

 

  • Là công ty được thành lập chính thức chuyên chuyển vận hàng Trung Quốc

Như đã nêu ở trên, được chính thức ra đời năm 2014 nhưng chúng tôi đã hoạt động trong khoảng năm 2009. Chúng tôi đảm bảo phận sự của mình trước luật pháp. Chúng tôi đem chinh nguồn vốn và danh dự của đơn vị ra để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Giang Anh có thể chịu thua lỗ nhưng không để mất an toàn cho hàng hóa của bạn.

 

  • Chúng tôi sở hữu văn phòng giao dịch và chi nhánh chính thức.

Năm 2014 chúng tôi được xây dựng thương hiệu sở hữu hội sở chính đặt tạo phố Trôi, trong thời kỳ lớn mạnh, chúng tôi đã đặt thêm 1 chi nhánh giao dịch tại Cầu Giấy Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của các người mua. liên hệ cụ thể Anh chị em mang thể thấy cuối bài.

 

  • cơ sở vật chất hiện đại, người lao động viên năng động, quyết tâm hết mình.

Hiện chúng tôi sở hữu 50 xe chuyển vận tải trong và ngoài nước, hai kho hàng tại Quảng Châu và Nam Ninh diện tích mỗi kho gần 1000m2 với thể chứa được hầu hết những loại hàng hóa có điều kiện bảo quản tốt nhất. nhóm viên chức với 70 người Việt Nam và 40 ngươi Trung Quốc đảm bảo việc giao thương tiện dụng nhất.

 

  • Được tín nhiệm.

Gần 10 năm hoạt động là sắp 10 năm nỗ lực ko dừng của chúng tôi để sản xuất cho người mua nhà cung cấp vận tải hàng Trung Quốc phải chăng nhất. Và những phấn đấu của chúng tôi đã được đền đáp một cách xứng đáng. Bằng cớ là chúng tôi đã có gần 100 người dùng thân thiết thường xuyên tiêu dùng nhà sản xuất của chúng tôi. với hơn 10 đơn hàng chuyên chở mỗi tháng trong khoảng Trung Quốc về khắp mọi miền cả nước trong khoảng Bắc đến Nam.

 

Có các điều trên, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn nhà sản xuất vận tải hàng Trung Quốc thấp nhất thị trường. Hãy giao thông ngay mang chúng tôi để được giải đáp và hài lòng:

 

Giang Anh order – Niềm vui của quý khách là lợi nhuận của chúng tôi.
địa chỉ 1: thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

liên hệ 2: số 14 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: gianganhorder@gmail.com

 

 

Loading Facebook Comments ...