Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Với địa trí địa lý giáp ranh nhau thuận lợi cho việc thông thương, từ lâu nay việc buôn bán giữa hai nước Việt Nam Trung Quốc bằng đường bộ đã và đang ngày càng phát triển. Hầu hết các chuyến hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đều bằng phương tiện xa tải vừa nhanh gọn lại tiết kiếm được chi phí. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang cần tìm hiểu về phương thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Giang Anh order

 vận chuyển hàng trung quốc đường bộ

vận chuyển hàng trung quốc đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ của công ty Giang Anh

Thời gian vận chuyển

Vấn đề thời gian vận chuyển tùy thuộc vào sự chủ động của đưn vị vận chuyển, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi chỉ mất vài ngày quý khách sẽ nhận được hàng hóa của mình tại Việt Nam một cách nhanh nhất có thể. Ví dụ bạn cần vận chuyển hàng từ Qúy Nam về Hà Nội thời gian chỉ diễn da trong vòng 3 đến 4 ngày. Nếu bạn cần chuyển hàng vào Trung Quốc thời gian cũng không quá 6 ngày làm việc. Đặc biệt nếu bạn cần vận chuyển nhanh hơn chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh thời gian sẽ rút gọn lại còn một nửa với chi phí thấp nhất có thể.

Không giới hạn vận chuyển về loại sản phẩm và khối lượng

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ có một lợi thế vô cùng lớn là quý khách hàng sẽ không bị hạn chế về số lượng cũng như chủng loại hàng hóa trừ những loại có trong quy định kiểm duyệt giữa hai nước.

Hiện nay đối với tuyến đường bộ Việt Nam Trung Quốc công ty Giang Anh nhận nhập khẩu và vận chuyển tất cả các mặt hàng từ giày dép, hàng gia dụng, điện từ nội thất cho đến các loại máy móc công kềnh khối lượng lớn. Đối với mỗi loại hàng hóa sẽ có quy định về mức cước vận chuyển khác nhau.

Chính sách bảo hiểm đối với hàng hóa

Đây là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn công ty vận chuyển, do quãng đường vận chuyển tương đối xa và không lường trước được các rủi ro có thể gặp phải. Tùy theo chính sách của từng công ty mà chính sách bảo hiểm hàng hóa lại có điểm không giống nhau.

Tại công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Giang Anh chúng tôi quy định mức cước phí bảo hiểm được tình bằng 5 % giá trị của tổng đơn hàng khách giao. Nếu như khách hàng không muốn mua bảo hiểm thì chúng tối sẽ đền bù bằng 5 lần chi phí vận chuyển hoặc giải quyết tùy theo các trường hợp cụ thể khác.

Khai báo với hải quan

Đây là một vấn đề còn khá mới mẻ đối với nhiều khách hàng mới lần đầu tham gia thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc. Đừng lo lắng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã làm việc nhiều năm tại trung quốc chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho các bạn thủ tục pháp lý liên quan đến kê khai hải quan cũng như các thủ tục liên quan, đảm bảo việc nhập cảnh hàng hóa của quý khách sẽ diễn ra một cách nhanh chóng.

 

Loading Facebook Comments ...