Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận tải bằng đường biển từ lâu đã đóng một vai trò không nhở trong ngành thương mại toàn cầu nói chung và của Việt Nam nói riêng. Nó thúc đẩy sự giao thương hàng hóa toàn cầu hóa giữa các quốc gia với nhau. Nắm được nhu cầu đó công ty Giang Anh đã và đang đưa vào dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển về Việt Nam với thời gian và chi phí tốt nhất.

 vận chuyển hàng trung quốc đường biển

vận chuyển hàng trung quốc đường biển

Với mạng lưới nhân viên dày dặn kinh nghiệm ở nước bạn cùng với việc hợp tác cùng các hãng tàu vận chuyển lớn, công ty chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.  Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa như : hàng lẻ, hàng container cho đến hàng cá nhân..

Khi đã tin cậy và lựa chọn dịch vụ của công ty quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình vận chuyển cũng như giao hàng. Với hệ thống đại lý mạnh chúng tôi không chỉ luôn theo dõi sát sao hàng hóa của bạn trên biển mà còn kiêm giao nhận hàng hóa tận nơi, thậm chí là giao cho các điểm phân phối cùng các dịch vụ liên quan khác. Hiện công ty đã mở nhiều chi nhánh ở các cảng Sài Gòn, Hải Phòng và Đà Nẵng đi tới Trung Quốc và các quốc gia khác. Bất kì khi nào bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các tuyến vận chuyển bằng đường biển sau :

  • Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và chiều ngược lại
  • Vận chuyển hàng Việt Nam đến Đài Loan và ngược lại
  • Vận chuyển hàng Việt Nam đến Mỹ và ngược lại
  • Vận chuyển hàng Việt Nam đến Singapore và ngược lại
  • Vận chuyển hàng Việt Nam đến các nước Nam Á, Tây Âu và ngược lại

Chúng tôi tin rằng với các dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đa dạng trên sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển của quý khách. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Giang Anh order quý khách sẽ được các quyền lợi sau đây :

– Hàng hóa sau khi công ty nhận sẽ được đảm bảo an toàn và thời gian vận chuyển.

– Chi phí vận chuyển được quy định rõ rang đối với từng loại hàng hóa nên bạn hoàn toàn yên tâm chi phí của chúng tôi luôn luôn là rẻ nhất

–  Thời gian gửi hàng nhanh gọn

– Khi giao hàng cho công ty quý khách sẽ được bảo hiểm 100 % giá trị hàng hóa nếu trong trường hợp hỏng hóc

– Công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục hải quan một cách nhanh chóng nhất.

 

Loading Facebook Comments ...