Ship hàng đi Trung Quốc hãy đến với Giang Anh order

Công ty dịch vụ vẩn chuyển hàng trung quốc Giang Anh order là công ty chuyển cung cấp dịch vụ ship hàng đi Trung Quốc với giá cả rẻ nhất. Với tiêu chí giúp cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng luôn đảm bảo nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay công ty đã xây dựng được hệ thống nhà kho tại các thành phố lớn của Trung Quốc giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn nhà kho, hình thức thanh toán…

Quy trình ship hàng Trung Quốc của Giang Anh order

vận chuyển hàng trung quốc

vận chuyển hàng trung quốc

Tất cả quá trình vận chuyển hàng hàng Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện bởi công ty chúng tôi khá đơn giản, sau khi tiếp nhận đơn hàng và kiếm tra số lượng hàng hóa của quý khách sẽ được nhân viên công ty tập kết tại nhà kho bên Trung Quốc. Tiếp đó sau khi hoàn thành các thủ tục nhập cảnh quý khách sẽ được giao hàng tận tay chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày.

Trong quá trình vận chuyển hàng từ nước bạn về quý khách hàng hoàn toàn theo dõi và quản lý được lộ trình di chuyển vì tất cả các thông tin chi tiết đều được thống ke bởi hệ thông quant lý mã vận đơn hiện đại của công ty Giang Anh order. Sau khi đã hoàn thành các thủ tục giao nhận hàng với công ty quý khách chỉ cần thực hện thêm một thao tác đăng kí mã bill cần chuyển phát là có thể hoàn toàn nắm được các thông tin sau :

  • Toàn bộ lịch trình giao nhận của bill hàng luôn luôn được cập nhật
  • Tình trạng của hàng hóa khi nhận tại kho được cập nhật chi tiết
  • Các thông tịn về cân nặng và chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển
  • Tất cả các thông tin tài chính đều được kê khai một cách minh bạch để tiện cho việc quản lý.
  • Nắm được các thông tin chính sách chiết khấu cũng như ưu đãi cho khách hàng.
  • Danh sách các loại hình dịch vụ vận chuyển để bạn có thể lựa chọn phù hơp cho mình.
  • Tất cả hàng hóa sau khi kí gửi đều được đảm bảo chính sách bảo hiểm đầy đủ.

Ship hàng Trung Quốc liệu có an toàn hay không ?

Khi khách hàng đã tin cậy và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho sản phẩm. Đối với mỗi loại hàng hóa chúng tôi sẽ phân loại rồi có quy trình đóng gói riêng nhất định, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ không gặp phải hư hỏng gì trong quá trình vận chuyển. Nếu trong trường hợp gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty bồi thường theo chính sách bảo hiểm. Các bạn yên tâm công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Giang Anh order luôn có những quy định và chính sách bảo hiểm rõ ràng sẽ đảm bảo toàn bộ quyền lợi của bạn.

 

 

Loading Facebook Comments ...