Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là ưu tiên lựa chọn hàng đầu

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước để lát sàn nhà

Với một mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước để lát sàn nhà là bạn đã có cơ hội kéo dài tuổi thọ của sàn nhà. Còn tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ có những lựa chọn mẫu sàn gỗ khác nhau. Nhưng thường, san go cong nghiep chiu nuoc vẫn là đặc tính mà sàn gỗ cho công trình bất kỳ cần phải ưu tiên nhất.

Có những mẫu sàn gỗ chịu nước nào?

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước thường vẫn được ưu tiên lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Ví dụ như ở phòng khách hay trước cửa nhà tắm thường có độ ẩm thấp và hay có nước nên đòi hỏi sàn gỗ phải có khả năng chịu nước rất tốt.

Như với, sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ có khả năng chịu nước rất tốt, trong vòng 72 giờ liên tục ngâm nước mà vẫn không hề bị biến dạng. Mẫu sàn gỗ Kronoswiss chính hãng được sản xuất tại Thụy Sỹ mới có đầy đủ các đặc tính về chịu nước, chống trầy xước và các đặc tính của một loại sàn gỗ cao cấp. Nhưng với dòng giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Thụy Sĩ thì không thể có đầy đủ các tính năng của dòng cao cấp này.

sàn gỗ Kronoswiss chính hãng được sản xuất tại Thụy Sỹ

Ngoài ra sàn gỗ Kronoswiss ra thì các mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước còn có rất nhiều mẫu khác nhau. Với chi phí thấp hơn bạn có thể chọn sàn gỗ của Thái Lan như Thaixin, Classen.

Với những mẫu sàn gỗ Malaysia nhập khẩu như Janmi, Inovar, Robina đều là những mẫu sàn gỗ hiếm quá có khả năng chịu nước tốt mà giá tương đối chấp nhận được. Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu rồi và chiếm được sự ưu ái của người dùng.

sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt loại sàn gỗ malaysia nhập khẩu

Việc sử dụng sàn gỗ để lát nền nhà từ lâu đã mang lại hiệu quả rất tốt, cũng vì vậy mà thiết kế nội thất đưa sàn gỗ để lát nền nhà cũng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên giá thành của các loại sàn gỗ cao cấp cũng rất cao nên việc lựa chọn cũng tương đối khó khăn.

Loading Facebook Comments ...