Mercedes-Benz E-class Coupe 2018: Kích thước khác, Phong cách khác, Không gian khác

Một bước tiến lớn cho dòng couple của Benz

Chiếc coupe – loại xe  hai cửa – vẫn có doanh số tốt tại Mercedes-Benz. Bằng chứng mới nhất là chiếc hai cửa được thiết kế lại hiện đang gia nhập dòng sản phẩm E-class thế hệ W213 để đưa chúng ở giữa với các anh chị em lớp C và S.

Thoạt nhìn, bạn có thể được tha thứ vì sự nhầm lẫn của chiếc E-class mới này với những chiếc xe cùng cấp, với ngôn ngữ thiết kế đang được chia sẻ bởi cả ba xe. Chiếc E-class bảo toàn vẻ đẹp của loại S lớn hơn mặc dù tỷ lệ hơi co lại. Mặc dù đầu trước quen thuộc với lưới tản nhiệt “kim cương” của nó không phải là đột phá, bên cạnh thân xe sạch sẽ của chiếc E-class coupe và kính bên cạnh cột B kết hợp với một đầu phía sau không bị rạn nứt để tạo nên một hình dáng đẹp mịn.

Tạo không gian rộng mở

Đi từ những chiếc C-class xuất phát từ chiếc coupe E-class trước đó , chiếc E coupe mới giờ đây có nhiều hơn với chiếc E sedan, mở rộng khoảng cách giữa nó và mô hình nhỏ hơn. Với chiều dài cơ sở 4,4 inch, loại xe coupe mới này có kích thước 5 inch dài hơn, rộng hơn ba inch và cao hơn một nửa so với người tiền nhiệm của nó, và chiều dài 190,0 inch đã gọn gàng phân chia sự khác biệt giữa 184,5 inch C-class và S-class năm 197,9 . Mercedes cho biết không gian phía sau tăng lên đáng kể, với hai chiếc ghế riêng biệt ở đó cung cấp chân và chân tốt hơn trước.

Dòng sản phẩm động cơ cho thị trường Hoa Kỳ cũng có vẻ như sẵn sàng để đặt khoảng cách giữa E và C-class. Mặc dù chiếc sedan E300 có sẵn trên bờ của chúng tôi chia sẻ động cơ bốn xi-lanh tăng áp với C300 , hai cửa E sẽ chỉ được cung cấp như là E400. Như trên chiếc E-class wagon này cho thấy một động cơ 3.0 lít V-6 tiêu chuẩn twin-turbo với công suất 329 mã lực và mô-men xoắn 354 lb-ft. Động cơ tương tự này đã được lắp đặt trong chiếc E400 coupe trước, nhưng một hộp số tự động 9 cấp mới đã thay thế hộp số bảy cấp trước đó để cải thiện tốc độ và tiết kiệm nhiên liệu. Phiên bản ổ đĩa bánh sau và 4MATIC sẽ được cung cấp, và Mercedes cho biết chiếc RWD E400 đạt được từ 0 đến 60 mph trong 5,2 giây, nhanh hơn 0,9 giây so với yêu cầu của công ty về mô hình đi.

Chiều cao xe ô tô của chiếc coupe thấp hơn sedan, và hệ thống treo không khí là tùy chọn. Một gói thể thao (chiếc xe màu trắng trong bức ảnh) cho biết thêm một bộ body kit, bánh xe AMG và một tay lái AMG. Những người mong muốn một chiếc coupe E-class thậm chí còn sành điệu hơn sẽ phải chờ đợi lâu hơn một phiên bản AMG đầy đủ; Không có một từ chính thức nào được nêu ra, mặc dù một chiếc coupe E63 của V-8 sẽ không có mặt trên thị trường. Thay vào đó, chiếc AMG coupe sẽ được trang bị động cơ 6 xy-lanh mới của Mercedes-Benz, có thể với công suất khoảng 450 mã lực, có thể ngồi trên phiên bản sedan E43 của AMG, phiên bản V-6 tăng áp mạnh mẽ hơn của E400 .

Giá sẽ được công bố gần với chiếc E-class của Mỹ vào mùa hè tới, nhưng khách hàng nên trông đợi sẽ phải trả giá cao hơn về kiểu dáng và sức mạnh so với chiếc E300 sedan, bắt đầu từ 53.075 USD.

Loading Facebook Comments ...