E-class Cabriolet của Mercedes-Benz được tiết lộ

Năm 2018, chiếc E-class Cabriolet của Mercedes-Benz được tiết lộ, tăng sự sang trọng, không gian và phong cách

Chiếc xe Convertible mới nhất của Benz có vẻ đẹp thực sự

Một số chuyên gia đã nói rằng phân khúc chuyển đổi đang chết dần. Mercedes-Benz nghĩ khác. Tại sao người ta lại tung ra một mô hình mở đầu? Với kiểu E-class cabriolet , dòng sản phẩm mới này gồm có 6 chiếc chuyển đổi: C, E và S (kể cả máy Maybach ), loại SLC, SL-class và AMG GT roadster . Và đó không phải là chiếc Mercedes-Maybach G650 Landaulet độc đáo của Mercedes-Maybach , bởi vì chỉ có 99 chiếc sẽ được chế tạo, không có chiếc nào được bán cho Mỹ.

Chiếc E-class mới có thể thay đổi, ra mắt vào tuần tới tại Geneva Auto Show , được cho là đẹp nhất. Dòng thân, có sự biểu hiện của một gờ trong lớp C và S, được tích hợp một cách khéo léo vào lớp E, không có bán kính sắc nét. Đèn hậu  mỏng và ngang. Ngay cả với gói thiết kế AMG Line tùy chọn, chiếc xe trông dịu dàng và thanh lịch, mặc dù kiểu dáng chuẩn của chúng tôi có vẻ tốt hơn.

Vẻ đẹp sang trọng nhưng trẻ trung của thế hệ E Class 2018

Chuyển đổi này có lợi từ kích thước hào phóng của nền tảng mới của nó. So với người tiền nhiệm của nó, chiếc xe này dài hơn và dài hơn khoảng 2,9 inch và chạy trên cơ sở dài hơn 4,4 inch. Ghế sau rộng hơn trước; Họ cũng cung cấp lò sưởi có sẵn. Theo cách đó, đây là chiếc E-class chuyển đổi thực sự đầu tiên kể từ W124 vào giữa những năm đầu và giữa những năm 1990. Chiếc xe đó đã được thay thế bởi chiếc CLK, nó có nhiều điểm tương đồng với loại C nhỏ hơn. Mẫu E-class coupe và cabriolet tiếp theo đã chia sẻ chiều dài cơ sở và chiều dài cơ sở của họ với chiếc C. Mô hình mới, giống như chiếc coupe E-class 2018 , dựa trên chiếc E-class sedan – vì sự thật. Và điều đó chắc chắn sẽ giúp phân biệt nó với chiếc C-class cabriolet.

 

Chỉ cần một ví dụ về Mercedes chú ý đến chi tiết: Một phiên bản tùy chọn của gạt nước kính chắn gió – mang một cái tên không may đáng kể Magic Vision Control – có tính năng lập trình cụ thể cho xe mui trần. Khi phần trên được hạ xuống, chất lỏng máy rửa kính chắn gió được thải ra chủ yếu trong khi máy lau chùi nước đang di chuyển xuống dưới, vì vậy người dân không bị rải. Tất nhiên, chiếc Convertible sẽ cung cấp tất cả các tính năng sedan E-class thông thường, bao gồm cụm thiết bị kỹ thuật số, hệ thống treo hơi và điều khiển hành trình thích ứng với trợ lực lái.

Loading Facebook Comments ...