Cách bố trí ghế sofa cao cấp hợp phong thủy

Ghế sofa cao cấp chính là đồ dùng nội thất có kích thước khá lớn nên thường chiếm một vị trí không nhỏ trong không gian căn phòng khách nhà bạn. Bố trí ghế sofa sao cho hợp phong thủy sẽ giúp tài lộc, công danh vào nhà tốt hơn.

sofa cao cấp

Cách bố trí ghế sofa cao cấp hợp phong thủy

Phong thủy coi trọng nhất chính là sự cân đối và hài hòa nên việc lựa chọn hình dáng cho chiếc ghế sofa để bài trí trong căn phòng khách là rất quan trọng. Bạn không nên bày ra 1 nửa bộ hay dùng kết hợp 2 loại ghế sofa với các hình dạng khác nhau.

Theo quan niệm của phong thủy về vai trò của việc tựa núi và xét từ góc độ tâm lý học, thì nên đặt ghế sofa 2 chỗ cao cấp dựa lưng vào tường bởi khi phía sau của ghế sofa là khoảng trống sẽ tạo ra một cảm giác bất an cho người ngồi. Nếu nhà bạn không có tường để cho ghế tựa vào thì có thể hóa giải bằng cách đặt chiếc tủ vào phía sau nó.

sofa cao cấp

Đối với những ngôi nhà hướng Đông, ghế sofa cao cấp nên đặt ở hướng chính Đông, Đông Nam, hướng chính Nam hay chính Bắc của căn phòng khách, bởi đây được coi là một trong 4 hướng cát của ngôi nhà. Còn ngôi nhà hướng Tây, ghế sofa 2 chỗ cao cấp nên được đặt ở hướng Tây Nam, chính Tây hay hướng Đông Bắc.

Một trong những điều tối kỵ khi đặt ghế sofa chính là không nên đặt nó trước tấm gương, vì người ngồi phía trước sẽ cảm thấy bất an nếu ngươi ngồi phía trước hay bên cạnh nhìn thấy gáy của mình.

sofa cao cấp

Ngoài ra ghế sofa 3 chỗ cao cấp nhà bạn và cửa chính đối nhau tạo ra 1 đường thẳng sẽ tạo ra điều không tốt. Nếu gặp phải trường hợp này bạn nên dịch ghế chệnh đi hoặc đặt một tấm bình phong che đi để người ngồi ghế không bị khí thổi chính diện vào người dễ sinh bệnh.

Trên đây là cách bố trí ghế sofa cao cấp hợp phong thủy. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy (096) 685 1088 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Loading Facebook Comments ...