Những game điện thoại có hot girl làm đại diện

Hiện nay trên tất cả các mặt hàng sản phẩm đều có những người mẫu hay những gương mặt tiêu biểu đại diện cho sản phẩm đó. Game cũng vậy, sau đây là tổng hợp một số game có hot girl làm đại diện.

Ngân Lee , một hot girl mà chắc hẳn ai cũng biết đến nàng rồi đúng không nào, có thể nói đây là cô gái rất dễ thương và làm đại diện cho game Thiên địa 3D. Thiên Địa 3D – tựa Game mobile đề tài MU đầu tiên tại Việt Nam, cũng là sản phẩm tốn nhiều giấy mực của giới báo chí thời gian gần đây – vừa chính thức khai mở Open Beta vào 15h00 ngày 14/10/2015. Ngay sau thời gian trải nghiệm game thì cô nàng đã trở thành tâm điểm chú ý của giới báo chí cũng như các cộng đồng game bởi những clip nóng bỏng. Đã có rất nhiều anh chàng tìm cách tỏ tình cô và hâm mộ cô và đúng là hình mẫu chuẩn đại diện cho thiên địa 3d. Để biết thêm nhiều thông tin về cô cũng như những thông tin về game thì bạn hãy tải game thiên địa 3d về điện thoại để có thể biết thêm những thông tin mà cộng đồng game truyền tải một cách nhanh nhất nhé.

Tiếp theo cùng ngắm vẻ đẹp tuyệt trần của hot girl đại diện cho game Quỷ vương 3D , nếu các bạn là một game thủ yêu thích game quỷ vương 3d thì chắc chắn sẽ biết đến cô nàng hot girl này rồi đúng không nào, vậy nên chúng tôi sẽ không cần phải giới thiệu nhiều về cô nữa nhé, được biết đến một phần của sự thành công trong game quỷ vương chính là nhờ hình tượng đại diện mà có lẽ đã có rất nhiều game thủ nam phải siêu lòng. Những nét đẹp đồ họa của game cũng giống với vẻ đẹp của cô nàng, chính vì vậy các game thủ rất xi mê khi chơi game . Bạn có phải là thanh niên cứng không, bạn có thể cưỡng lại sức hút của game cũng như vẻ đẹp hút người của cô nàng không, hãy thử sức bạn bằng việc tải game quỷ vương 3d về điện thoại xem kết quả ra sao, chắc chắn bạn sẽ không cưỡng lại được đâu.

Người mẫu Andrea chính là hình tượng tiêu biểu đại diện cho game Khổng minh truyện, cũng giống với các game khác thì không minh truyện cũng đã tạo dựng cho mình một ấn tượng tốt đẹp khi ra mắt người chơi bằng hình tượng người mẫu vô cùng xinh đẹp mà khó có thể miêu tả bằng lời được. Các bạn cỏ thể tải game khổng minh truyện về điện thoại và cùng ngắm vẻ đẹp có một không hai của cô người mẫu này nhé.

Loading Facebook Comments ...