Những bang chủ đại gia tặng quà cho người gia nhập

Đối với mỗi bang chủ việc họ lập ra bang phái chỉ là để giải trí, tụ họp anh em cùng sở thích, trí hướng trong game tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh cho thành viên. Hiếm khi có bang chủ nào lại bỏ tiền ra để tặng quà cho thành viên cả, thế nhưng với các đại gia lại là chuyện khác.

Những bang chủ đại gia tặng quà cho người gia nhập

Anh Tùng là một đại gia trong giới công nghệ, anh thường chơi game mobile để giải trí sau cả ngày ở công ty vất vả. Anh Tùng tải game lục mạch thần kiếm làm game chủ đạo cho mình, anh cũng đã lập ra một bang có tên là bang Cần Sa. Để gia nhập bang thì các thành viên phải đổi tên có ký tự “CS” ở trước, ví dụ anh Tùng có tên nhân vật là CS»Mr.Sex. Nhưng không phải ai cũng có tiền để mua thẻ đổi tên nên anh quyết định tặng mỗi người một thẻ đổi tên khi gia nhập bang Cần Sa của anh.

Bạn Dương thì không phải là một đại gia nổi tiếng nhưng bạn này vẫn rất chịu chơi. Dương lập một bang trong game Đại Thánh Vương và tuyên bố tuyển thành viên với lời chào hấp dẫn. Dương sẽ tặng mỗi người một thẻ nạp 100k nếu gia nhập bang, nhưng điều kiện là phải dùng 100k đó nạp tiền vào game mua đồ. Đây vừa là cách tuyển thành viên hay, lại củng cố sức mạnh của bang khi thành viên nào cũng có đồ đạc ngon lành.

Ông Hàn tuy đã ngoài 60 tuổi nhưng niềm đam mê game mobile của anh mới bắt đầu, vì lớn tuổi nên tiếp cận công nghệ mới khiến ông thích thú, ông chọn chơi game mobile để học hỏi công nghệ. Nghe đồn game Dấu ấn rồng thiêng hay nên ông Hàn chơi, chơi được một thời gian thì ông lập bang riêng để một lần được làm bang chủ. Vì ít nổi tiếng trong game nên thành viên gia nhập rất ít, trước tình thế này ông quyết định tặng mỗi người gia nhập bang một món quà bất kỳ trong game, giới hạn mỗi món quà là 200k. Tưởng chừng số tiền đó là ít ỏi nhưng khi thành viên lên tới 100 người thì số tiền ông Hàn bỏ ra là khá lớn. Nhưng vì đam mê nên ông không cảm thấy tiếc nuối.

Loading Facebook Comments ...