Những bài học rút ra từ việc chơi game mobile

Không phải cứ đến trường đi học là mới có những bài học quý báu, không phải cứ chơi game là hư đốn là học dốt. Câu chuyện dưới đây kể về nhưng học sinh nhận được những bài học quý báu từ việc chơi game mobile, hãy xem và chia sẻ nhé.

Những bài học rút ra từ việc chơi game mobile

Em Trang – một người chơi game Đấu Trường Manga chia sẻ:”Em rất thích các nhân vật trong truyện tranh manga của Nhật vì thế em đã chọn tải game đấu trường manga cho chiếc điện thoại của mình. Mọi người cứ nói rằng chơi game không tốt, chơi game chẳng có lợi lộc gì, thế nhưng em lại nghĩ khác, khi chơi game chúng ta sẽ không dấn thân vào các tệ nạn khác, trong game có nhiều bạn bè hảo hữu họ dạy cho chúng ta cách sống thế nào để tốt với người thân, anh em bạn bè. Em thấy chơi game vừa giải trí lại còn bổ ích nữa.”
Bạn Thịnh – game thủ Ngạo Kiếm Mobile nói:”Ý kiến của em cũng giống bạn Trang, em từng là một học sinh cá biệt, láo người lớn, hỗn với cha mẹ và mất dậy với bạn bè. Nhưng kể từ khi chơi game Ngạo Kiếm Mobile em đã trở thành người khác. Chuyện là nhân vật trong game của em y hệt tính ngoài đời của em vậy, ngỗ ngược và mất dạy vì thế cứ hễ gặp ai trong game là em đồ sát, giết…vì em nghĩ em là mạnh nhất, là số một. Một lần như bao lần khác đang đồ sát thì em gặp một tay thiếu lâm hắn lao vào đánh nhân vật của em tý chết, nhưng một điều làm em tâm đắc chính là hắn đã không giết nhân vật của em mà nói chỉ dạy cho một bài học. Từ đó em nghĩ có rất nhiều người giỏi hơn mình, mạnh hơn mình ở ngoài kia nên đừng bao giờ coi mình là số một.”

Anh Tình chơi game Contra Online cũng muốn kể:”Anh thì già rồi không còn trẻ như hai bạn ở trên nên nghĩ rằng chơi game để giải trí thôi. Anh có tải game contra online miễn phí cho điện thoại rồi chơi một cách say sưa. Chơi dần dần anh mới thấy Contra Online dạy chúng ta rằng trên đời này đi một mình không bao giờ có thể tới đích cần tới, mà cần những người thân, anh em bạn bè sát cánh cạnh mình mới làm nên nghiệp lớn.”

Quả là những bài học sương máu mà game mobile mang lại cho chúng ta nhỉ.

Loading Facebook Comments ...