Sự thật về những thành phần có bên trong whey protein

Whey protein là một sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, protein hoàn chỉnh một cách tự nhiên được tìm thấy trong sữa. Sữa tăng cơ whey protein có thể được thêm vào thức ăn và công thức nấu ăn yêu thích của bạn cho một tăng thêm protein. Hãy thử những lời khuyên như sau: Thêm vào làm một thành phần trong sản phẩm nướng; Khuấy vào ngũ cốc nóng hoặc súp kem và nước sốt; Thêm vào thức nấu ăn thoải mái thực phẩm yêu thích bao gồm khoai, tây nghiền, nước sốt mì ống và mì ống và pho mát; Trộn vào trái cây và nước rau ép.

whey protein

whey protein

Sự thật bên trong những chất tạo nên whey protein

Whey protein là một loại protein tự nhiên chất lượng cao được tìm thấy trong sữa bò. Nó là một loại protein hoàn chỉnh có chứa tất cả các axit amin thiết yếu mà cơ thể cần và dễ tiêu hóa. Whey protein cũng là một trong những kênh  tốt nhất của chuỗi nhánh axit amin bao gồm leucine, đã được chứng minh để kích thích tổng hợp cơ bắp.

whey protein

whey protein

sữa tăng cơ gồm một trong hai loại protein chủ yếu được tìm thấy trong sữa bò. Whey protein được sản xuất trong quá trình làm pho mát, được bắt đầu khi các enzym đặc biệt được bổ sung vào sữa gây ra sữa đông và whey lỏng để tách. Các sữa đông sau đó được sử dụng để làm pho mát. Các lỏng trong sữa tăng cơ , sữa tăng cân được tiệt trùng và sấy khô thành bột cho sử dụng khác nhau.

Whey protein chứa một nồng độ cao của protein mỗi gram sữa cô đặc hơn vì các thành phần khác, kể cả đường lactoza, chất béo, một số vitamin và khoáng chất, được gạt bỏ. Cả hai cung cấp lợi ích sức khỏe và được sử dụng trong các loại thực phẩm khác nhau và các loại bột. Whey protein thủy phân được tạo ra khi các chuỗi protein được chia thành các chuỗi nhỏ hơn của các axit amin được gọi là peptide. Hình thức này của protein whey thường được sử dụng trong các công thức cho trẻ sơ sinh, các chất bổ sung protein y tế, và một số đồ uống thể thao như sữa tăng cân , sữa tăng cơ bắp dành cho người tập gym

Loading Facebook Comments ...