Những ứng dụng của băng tải Pu

Băng tải Pu là dòng băng chuyền được cấu tạo cùng bộ khung thép chắc chắn chống va đập, chịu nhiệt, chịu tải tốt. Băng tải Pu chế tạo mẫu dây băng tải PU với khả năng chống chịu nước, chịu axit, dầu… Trong đó băng tải Pu trắng là sản phẩm băng tải được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm vì băng tải Pu trắng đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cho vật vận chuyển.

Băng tải Pu trắng

Băng tải Pu trắng

Ưu điểm của băng tải Pu trắng

Thiết kế chắc chắn dễ di chuyển hoạt động tùy thuộc vào người sử dụng

Không gây ảnh hưởng đến xung quanh vì tiếng ồn nhỏ

Cấu trúc đơn giản thuận tiện cho việc bảo trì và hạn chế được thời gian ngưng sản xuất.

Chịu nhiệt và chống mài mòn oxy hóa cao.

Băng tải hoạt động trên mọi bề mặt và không để sự hình thành và phát triển vi khuẩn đây là lí do chính băng tải Pu được sử dụng trong ngành thực phẩm

ứng dụng của băng tải Pu trắng.

Với những tính năng riêng băng tải có thể đáp ứng những tiêu chuẩn sản xuất đòi hỏi sự nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm chính vì thế băng tải Pu được ứng dụng hầu hết trong các ngành chế biến thực phẩm như chế biến hải sản, cá tươi, đồ đông lạnh và bảo quản thịt… ngoài ra nó còn được sử dụng vào cho dây chuyền sản xuất bánh kẹo và  các sản phẩm bánh mì.

Dán vách ngăn  tải thực phẩm

Dán vách ngăn tải thực phẩm

Quý khách có thể đến công ty CP Sandi hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 0915 919 192(Mr.Sơn) hoặc 0978 733 133 để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm băng tải và những ứng dụng tuyệt vời của nó nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như : dán nối băng tải tại xưởng, dán vách ngăn băng tải thực phẩm

Loading Facebook Comments ...