5 lí do khiến xe đạp điện Cap-A2 được ưa chuộng khi đến mùa năm học mới.

Năm học mới đến gần là thời điểm các bậc cha mẹ chuẩn bị sắm sửa cho con những chiếc xe đạp điện mới với mong muốn con sẽ đỡ mệt nhọc trong những ngày mưa, ngày nắng, giúp con có đủ sức khỏe để học hành tốt nhất

Hiện nay chiếc xe điện HKbike Cap-A 2 là mẫu xe điện được ưa chuộng và được mọi người tin dùng nhiều nhất vào mùa tựu trường,bởi những lí do sau đây:

Mẫu xe điện HKbike Cap-A 2

Mẫu xe điện HKbike Cap-A 2

  1. Kiểu dáng sang chảnh, cực mốt và thời thượng

HKbike Cap-A 2 được coi là dòng xe hợp xu hướng, có tính thẩm mỹ cao, và được số đông giới trẻ hưởng ứng với kiểu dáng sang chảnh và hiện đại dễ dàng thu hút được cái nhìn của những ai tận mắt chứng kiến.

  1. Quãng đường di chuyển kéo dài hơn

Hầu hết các dòng xe điện hiện nay chỉ đi được trong quãng đường ngắn khoảng 40-50km một lần sạc thì Hk bike Cap-A2 có khản năng đi được 70- 80km/ 1 lần sạc, chính vì vậy mà nó gây bất ngờ đối với người tiêu dùng.

Như vậy sẽ tiết kiệm một khoản chi phí và thời gian sạc điện cho các bậc phụ huynh và học sinh khi đi với quãng đường ngắn khoảng 5-10km thì khoảng hơn 1 tuần mới phải sạc xe 1 lần, đây cũng chính là lí do khiến các em học sinh đặc biệt yêu thích dòng xe này.

  1. Chất lượng cao cấp

xe điện có khả năng leo dốc khỏe tương đương với xe máy chạy xăng hay chống nước tốt nhờ công nghệ chống nước tiên tiến…. trên thị trường hiện nay chắc hẳn trên thị trường ít dòng xe đạp điện nào có thể vượt qua được Hk bike Cap- A2. Khung xe được làm từ  cacbon, độ dày vượt trội, cùng kết cấu hàn vững chắc, tăng độ bền, tăng khả năng chịu được va đập mạnh cho xe đạp gấp nhiều lần so với các dòng xe thông thường trên thị trường.

Những mẫu khác của xe điện HKbike Cap-A 2

Những mẫu khác của xe điện HKbike Cap-A 2

Ngoài ra nó còn được trang bị những chi tiết gây ấn tượng với người dùng như : phanh đĩa cao cấp, khóa điện tử chống trộm và vành đúc nan chéo,…

  1. Dòng xe được nhiều người nổi tiếng yêu thích
  2. Sản phẩm của thương hiệu xe điện nổi bật hàng đầu Đông Nam Á

Loading Facebook Comments ...