Chọn áo dạ nam đẹp cho từng quý ông

Một chiếc áo dạ nam đẹp sẽ giúp các quý ông tăng sự thu hút của mình với những người xung quanh và đồng thời giảm đi những khuyết điểm vóc dáng của bạn.

Ao da nam

Áo dạ nam

Quy  tắc chọn áo dạ nam đẹp cho từng dáng người.

  • Áo dạ nam cho dáng người hình vuông

Đặc điểm chọn áo dạ nam cho những quý ông sở hữu thân hình vuông vức là phải có độ dài vừa đủ để che đi phần hông to, nhưng không nên chọn  những áo khoác dạ quá dài hơn, điều này chỉ khiến đôi chân của họ trở nên ngắn đi mà thôi. Lựa chọn áo khoác nam có hai khuy, xẻ phía sau sẽ giúp bạn cải thiện chiều dài của đôi chân. Lưu ý rằng, hãy chọn những chiếc áo dạ nam màu trầm tối, sẫm, hoặc kẻ sọc vừa vặn với cơ thể sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  • Áo dạ nam cho dáng người hình tam giác

Áo dạ nam đẹp cho người có dáng hình tam giác là áo có một hoặc hai khuy. Tại vị trí giao cắt giữa cổ áo và ve áo sâu hoặc để cúc hờ không cài sẽ giúp thân hình của cánh mày râu được dài ra hơn. Hãy chọn những chiếc áo khoác dạ kẻ thưa hoặc dày là sự chọn lựa phù hợp với dáng người của bạn.

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

  • Áo dạ nam cho dáng người thẳng

Với những chàng trai dáng thẳng, nên tạo bề ngang bằng cách chọn những mẫu áo khoác dạ với thiết kế ba khuy được bố trí cao. Thêm vào đó, bạn hãy tạo sự chú ý đến phần ngực và cổ áo của mình bằng những họa tiết và màu sắc bắt mắt và tinh tế của những chiếc nơ đeo cổ và áo sơ mi mà bạn chọn lựa làm trang phục đi kèm. Hãy chọn lựa sự kết hợp bằng những trang phục đơn giản mà tinh tế với nhau để tăng bề ngang vai cho mình chứ không nên lạm dụng miếng lót đệm vai trong những chiếc áo khoác dạ của bạn.

  • Áo dạ nam dáng người hình tam giác up ngược

Để khắc phục nhược điểm với thân hình tam giác úp ngược của bạn, hãy chọn mẫu áo khoác dạ nam, áo măng tô nam hai khuy để tạo chiều sâu cho trang phục và vừa vặn với phần bắp tay của các bạn nam. Do đó, hãy chọn áo măng tô nam có thiết kế nách lớn và tay rộng là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

Loading Facebook Comments ...