Mách bạn cách chọn chăn ga everon cho phòng ngủ nhỏ

Chọn chăn ga gối dệm everon hà nội  cho căn phòng ngủ là điều tương đối rắc rối , nhất là đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Chọn lựa được bộ chăn gà phù hợp với sở thích chủ nhân đồng thời hài hòa với không gian phòng là điều mà nhiều gia chủ lo lắng. Cùng tìm hiểu một số gợi ý về cách chọn chăn ga dưới đây:

chọn chăn ga cho phòng ngủ nhỏ

Khi lựa chọn màu sắc cho bộ chăn ga đệm everon giảm giá trong phòng bạn nên lưu ý sử dụng màu sắc nhẹ nhàng , hoa văn đơn giản sẽ làm cho căn phòng trở nên thoáng đãng , dường như được nới rộng thêm. Tránh sử dụng những màu sắc sặc sỡ , hoa văn cầu kỳ sẽ làm rối mắt , tạo cảm giác ngột ngạt cho căn phòng.

Tùy theo diện tích phòng , kích thước chiều dài , chiều rộng của căn phòng nên chọn cách đặt giường cho phù hợp. Kichs thước chiều rộng nhỏ hơn chiều dài , chiếc giường nên được kê sát vào tường , 3 mặt áp vào tường, sẽ rất tiện khi gia đình bạn có thêm con nhỏ.

lựa chọn chăn ga gối đệm

Khi chọn mua chất liệu chăn ga gối đệm everon bạn nên chọn loại cotton , ưu điểm của loại chăn ga này là rất nhẹ , tiện dụng khi không có nhu cầu dùng bạn có thể gấp lại gọn gàng , tăng diện tích cho căn phòng.

Chọn giường phù hợp với diện tích phòng ngủ , căn phòng của gia đình bạn có diện tích khiêm tốn , do đó bạn nên chọn mua những chiếc giường với thiết kế hiện đại đơn giản , cùng với bộ chăn ga gối đệm hoa văn màu sắc tinh tế , sẽ giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng , bắt mắt tạo cảm giác dễ chịu khi bước vào.

Phòng ngủ có diện tích vừa phải nhưng nếu áp dụng những gợi ý trên , kết hợp cùng với việc chọn chăn ga gối đệm everon 2017 khuyến mại  phù hợp  sẽ khiến cho căn phòng của gia đình trở nên thoáng đãng hơn, tạo ấn tượng tốt đẹp khi bước vào căn phòng.

 

Loading Facebook Comments ...