Xe bus gây tai nạn thảm thương trên phố Hàng Khay

Chiếc xe bus đang lưu thông với tốc độ nhanh trên đường Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội thì đã bất ngờ đâm vào đuôi xe ô tô Mazda CX5 và  tiếp tục đâm vào chiếc xe máy đi cùng chiều khiến người đi xe máy bị hất sang bên lề đường, và tử vong tại chỗ.

Xe bus Ha Noi

Xe bus Hà Nội

Xe bus gây tai nạn liên hoàn trên Hồ Gườm khiến 1 người tử vong

Khoảng 18h chiều ngày 25/8, chiếc xe buýt do lái xe L.V.Đ (SN 1963)  mang biển số 30T- 4741 được xác định điều khiển chạy với tốc độ nhanh lưu thông trên đường Hàng Khay ( cạnh Hồ Gươm) thì bất ngờ đâm mạnh vào đuôi xe ô tô Mazda 4 chỗ CX5. Chưa dừng lại ở đó chiếc xe tiếp tục đâm vào người điểu khiển chiếc xe máy Air Blade, người điều khiển được xác định là  một cô gái trẻ khoảng 30 tuổi điều khiển đi cùng chiều . Tai nạn khiến cô gái bị hất sang bên lề đường, còn chiếc xe đã bị xe bus  kéo lê một đoạn rất xa.

Hậu quả của vụ tai nạn đã khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, chiếc xe ô tô Mazda bị hư hỏng nặng một  phần đuôi phía sau. Chứng kiến vụ việc kinh hoàng trên đã nhiều người ngồi trên xe buýt vô cùng bàng hoàng.

Xe Bus

Xe Bus

Theo xác nhận ban đầu, nạn nhân là chị C.T.M.H, sinh năm 1986, quê Ứng Hoà, Hà Nội, vừa sinh con được 6 tháng tuổi. Thời điểm xảy ra tai nạn, đường phố đang vào giờ cao điển nên có rất nhiều người tham gia giao thông. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, công an, CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra và phân luồng giao thông. Nhiều khách trên xe buýt cũng xuống xe chuyển sang xe khác để tiếp tục di chuyển.

Trao đổi với, Đại úy Nguyễn Minh Đức (Đội phó CSGT số 1, Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho biết, Chị H đi xe máy đã tử vong tại chỗ. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Đại diện xí nghiệp cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp với cơ

Loading Facebook Comments ...