Ba laptop phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của các bạn trẻ

Đối với các bạn trẻ đang còn là học sinh hay sinh viên, một chiếc laptop như nào sẽ phù hợp? Đầu tiên phải ưu tiên những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trẻ trung và hợp xu hướng. Tiếp đến là mức giá phải chăng và hơn nữa là khả năng hỗ trợ tối đa cho công việc học tập của bạn. Ba hãng laptop dưới đây sẽ là gợi ý mà bạn muốn hướng tới trong năm học mới này.

Laptop Lenovo

laptop Lenovo

Dòng sản phẩm Laptop Lenovo Yoga của hãng luôn nổi bật với thiết kế độ đáo có thể xoay 360 độ đồng thời luôn sang trọng khi nhỏ gọn và có màu sắc thời trang. Đối với nhiều bạn trẻ một chiếc laptop độc đáo như thế này thực sự sẽ rất thích hợp để mang theo bên mình khi đi học hay đi làm. Giá của dòng sản phẩm này cũng không quá đắt khoảng trên 10 triệu đồng vì thế bạn có thể yên tâm mà lựa chọn cho mình.

Laptop Dell

laptop Dell với thiết kế đẹp mắt

Dell cũng luôn đứng đâu trong top sản phẩm được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích trên thị trường hiện nay. Laptop Dell đặc biệt thích hợp đối với những bạn theo học liên quan đến các bộ môn kỹ thuật như lập trình hay công nghệ thông tin, dựng video, biên tập âm thanh, hình ảnh… Vì Dell là thương hiệu laptop của Mỹ nên ít nhiều bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và việc sử dụng đường dài của các sản phẩm này. Khoảng giá 10 triệu đồng bạn đã có thể lựa chọn được chiếc laptop Dell mạnh mẽ về cấu hình nổi bật trong thiết kế và chất lượng khi sử dụng.

Laptop Acer

Laptop Acer thiết kế đẹp mắt

Nếu như bạn hướng đến một chiếc laptop giá rẻ mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp và khả năng sử dụng linh hoạt cho công việc học tập của mình thì có lẽ Acer là gợi ý hoàn hảo. Laptop Acer luôn khiến các bạn trẻ phát cuồng bởi những sản phẩm

Loading Facebook Comments ...