Top ba tủ lạnh nên mua trả góp

Mua trả góp hiện nay đang là một trong những xu hướng hot nhằm mang đến cho người dùng những thiết bị cần thiết khi điều kiện kinh tế chưa đủ. Mua tủ lạnh trả góp cũng là xu hướng hiện nay, nếu bạn phân vân không biết nên mua tủ lạnh nào trả góp thì ba cái tên dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Tủ lạnh Hitachi

tủ lạnh hitachi

Mua tủ lạnh trả góp mà không có cái tên tủ lạnh Hitachi thì quả thực là thiếu sót. Không chỉ mang đến cho ngôi nhà của bạn thiết bị sang trọng đẹp miễn chê, tủ lạnh Hitachi còn nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp mang đến cho người dùng nhiều công nghệ tiên tiến. Khả năng làm lạnh đa chiều, công nghệ làm lạnh nhanh, không đóng tuyết, tủ tiết kiệm điện…. Xứng đáng để bạn mua trả góp hiện nay.

Tủ lạnh LG

Một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, phát triển bền vững mạnh mẽ như LG thì không thể thiếu trong danh sách tủ lạnh nên mua trả góp này. Tủ lạnh LG tập trung chủ yếu vào phân khúc tủ lạnh tầm trung và cao cấp, vì vậy nếu bạn muốn mua trả góp cũng dễ dàng hơn. Ở khoảng giá trên 10 triệu bạn cũng bõ công trả góp.

Tủ lạnh Samsung

Cũng là đồng hương với tủ lạnh LG, tủ lạnh Samsung là gợi ý hoàn hảo nếu như bạn đang muốn mua tủ lạnh trả góp. Tủ lạnh Samsung nổi tiếng trên thị trường với sự phân bố rộng rãi ở nhiều phân khúc khác nhau. Bạn muốn mua tủ lạnh giá rẻ, tủ lạnh bình dân hay tủ lạnh cao cấp…. Thương hiệu Samsung đều đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Loading Facebook Comments ...