4 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ cực cool mà bạn nên biết

Bạn muốn con cái của mình có một không gian riêng đáng yêu, nơi nuôi dưỡng những ước mơ, sở thích của bé? Hãy thiết kế nội thất và trang trí căn phòng cho bọn trẻ một cách đáng yêu, dễ thương và sáng tạo nhất. Dù là con gái hay con trai trước khi bạn tạo cho con một không gian riêng bạn cần phải tìm hiểu sở thích, màu sắc, các chi tiết có thể kích thích giác quan và họat động của trẻ. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ D’. Le Roi Soleil Quảng An cho trẻ độc đáo sáng tạo được KTS tổng hợp gửi đến các ông bố, bà mẹ nên tham khảo.
căn hộ d'.le roi soleil quảng an

4 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ cực cool mà bạn nên biết

  1. Ý tưởng phòng ngủ cho trẻ thích khám phá.

Một căn phòng với ý tưởng phòng ngủ cho trẻ độc đáo với bức tường gạch và vòm của trần nhà tạo nên sự cổ điển. Sàn gỗ và nội thất tối màu giúp con trẻ chơi thoải mái và không lo nhìn thấy những vết bẩn, thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ khá vui nhộn giống như một sân chơi ngoài trời.

Những đồ chơi như tàu, dây leo, lều trại… giúp cho con bạn vui chơi thỏa sức và giàu trí tưởng tượng, dây lep được kéo từ sàn lên trên trần nhà khuyến khích tập thể dục và khám phá, phưu lưu. Một tấm bảng cho trẻ viết, vẽ sáng tạo.

  1. 2. Ý tưởng phòng ngủ cho trẻ tập thể dục.

Căn phòng được sắp xếp với hai phòng ngủ gọn gàng vào một góc, khu lưu trữ đồ đạc bằng các ngăn kéo dấu gọn dưới giường.

Ý tưởng độc đáo của căn phòng này là muốn trẻ tự biết sắp xếp đồ đạc gọn gàng và khỏe mạnh nhờ tập những bài tập thể dục tại nhà. Trẻ có thể leo trèo lên các bậc thang, dây thừng, đu cán… giúp trẻ năng động và khỏe mạnh. Nhiều màu sắc trong nội thất cho căn phòng giống như nơi để trẻ vui chơi, hoạt động chứ không phải chỉ với mục đích là để ngủ.
phòng ngủ nghệ thuật tại chung cư nguyễn văn huyên

  1. Ý tưởng phòng ngủ cho trẻ tạo nguồn cảm hứng nghệ thuật.

Bạn  có tò mò với căn phòng dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An này không? Căn phòng với những màu sắc tươi sáng tạo nguồn cảm hứng nghệ thuật. Một bức tranh chú ếch dễ thương cùng với nội thất sáng tạo giống như đưa trẻ vào thế giới cổ tích.

Những màu sắc được chuyển đổi khéo léo, kết hợp nội thất gỗ, màu rực rỡ và cửa cao giúp trẻ sáng tạo hơn.

  1. Ý tưởng phòng ngủ cho trẻ trong thế giới thu nhỏ.

Không gian phòng ngủ này tái hiện như một thế giới thu nhỏ vậy. Phòng ngủ sáng tạo với những khu phố, thảm cây cỏ tươi tốt. Nhiều không gian lưu trữ được thiết kế trong phòng này. Hệ thống đèn chùm treo xuống bắt chước hình dạng của dây leo hoang dã, hình dung nó giống như những giọt sương nhỏ được tạo bởi ánh sáng mặt trời.

Đồ chơi của trẻ được sắp xếp gọn gàng và được thiết kế giống như những quầy bán hàng. Trong phòng có một chiếc bảng đen cho trẻ vẽ, viết… đây là căn phòng truyền cảm hứng sáng tạo.
thiết kế căn hộ chung cư nguyễn văn huyên
Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Loading Facebook Comments ...